Xưởng may đồng phục lâu năm nhất Miền Bắc

Banner khuyen maiHot


Bạn có nhu cầu may đồng phục tại hải dương hay Hải Phòng, Hà Nội…? Hãy đến với xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu và mong muốn của bạn.

Xưởng may đồng phục lâu năm nhất Miền Bắc


dong-phuc-lop-a7-co-tauĐồng Phục Bốn Mùa tự hào là đơn vị tiên phong đầu tiên trong ngành thời trang đồng phục ở Miền Bắc. Lúc đầu, xưởng may chúng tôi chỉ là một cơ sở may đồng phục rất nhỏ, chuyên may các mẫu áo đồng phục nữ đẹp là chủ yếu và chỉ có đủ năng lực để đáp ứng những đơn đặt hàng với số lượng ít. Nhưng trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cố gắng.

Hiện nay, chúng tôi có một nhà xưởng với quy mô gần 2000m2, có đội ngũ nhân lực giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc và phục vụ khách hàng. Ngoài ra, với hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, giờ đây xưởng may chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những đơn hàng lớn và có khả năng hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.


dong-phuc-lop-a6-co-tau-con-meo
Xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa luôn nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của đông đảo khách hàng một phần là vì chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, một phần là vì giá cả ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, và một phần nữa là vì mẫu mã tại xưởng may của chúng tôi liên tục được cập nhật, đảm bảo không “đụng hàng”.

—> Tham khảo: Mẫu áo lớp cá tính

Khi nào bạn cần may áo đồng phục, bạn hãy gọi tới số 0985 195 533 để được tư vấn và hướng dẫn bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm