Xin hỏi về sự mặc cảm vì ngực “trước sau như một”

Banner khuyen maiHot

Đời sống vốn không công từ và em biết điều đó. song em luôn luôn tự hỏi vì sao có được các người lại giao hội có khá nhiều ưu điểm thế? Còn em học hành thông thường, ngoại hình lại mang lại gắn bổ sung thêm cái mác ngực lép thì biết cần tạo ra sao?

 

bồ nâng ngực: Mày râu nói gì?Vợ nâng ngực, chồng bỏ không thương tiếcngày nay, ngực nhỏ khéo lại hay!


(Có thể bạn quan tâm: phương pháp nâng ngực )

Em năm nay 21 tuổi, đã và đang là sinh viên năm 3 của một trường đại học ở Hà Nội. Mấy năm học trên này cũng đã đem lại khá nhiều người đeo đuổi song vì 1 phần em không có tình cảm, một phần em không đủ dũng khí nhằm tiến đến cùng với họ do em mặc cảm tự ti cùng với vòng 1 không nảy nở chút nào của bản thân mình.

21 tuổi rồi sau đó mà vòng một của em chẳng khác gì 1 bé gái gần tuổi dậy thì. Nói như của phái mạnh hoặc gọi đó chính là “Trước sau như một” ấy. mỗi khi em nghĩ về chúng là em lại vô cùng thương tổn, tự thương mình. Là con gái mà không có được sự đầy đặn, quyến rũ đúng nghĩa.

Trong lúc mẹ em lại khác bởi bà được vòng một khá là đầy đặn. tuy nhiên em đã xem thêm và biết con gái không nhất thiết giống mẹ ở khuôn ngực. Mẹ cũng cực kỳ không an tâm và nói với em là con gái mà không có ngực đầy đặn thì sắp tới khó giữ hạnh phúc gia đình.

(Cùng chủ đề: phẫu thuật vòng 1 )

Em đã lớn và đủ hiểu có được câu nói của mẹ. Em đem đếnđọc không ít tâm tư cũng từng bật mí về chuyện này tuy nhiên những chị ấy ít ra còn dám yêu, còn em nghĩ tới thôi đã sợ sau đó.

Em sợ bị ôm, em sợ sự va chạm có thể chỉ là vô tình tuy nhiên chẳng đem đến gì mà giấu đem đến phái mạnh chính mình cả. rồi cứ nghĩ tới cái ánh mắt anh ấy sẽ nhìn khi biết em không đạt kết quả các người con gái khác là em đã thấy thật sự sợ hãi. mặc dù đấy không phải là lỗi của em và cũng là điều chẳng người con gái nào muốn bị như thế.

cuộc sống thì vốn không công từ và em biết điều đó. tuy nhiên em luôn luôn tự hỏi vì sao đem lại những người lại giao hội đem lại rất nhiều công dụng vậy. Còn em học tập thường thường, ngoại hình lại có gắn bổ sung thêm cái mác ngực lép thì biết cần phải tạo ra sao?

Em cũng không có ý định đi giải phẫu nâng ngực hoặc gì do điều kiện gia đình không dành cho phép. Hơn vậy, em cũng muốn sống cuộc sống sáng khỏe. Em không muốn bởi đẹp tự nhiên một khoảng thời gian, sắp tới không ít tuổi sẽ khổ vì cái thứ nhân tạo đưa vào người đó.

Em cũng đã bao giờ nói cùng với mẹ nửa đùa nửa thật là sắp tới sẽ cố gắng kiếm tiền nhằm không phải lấy chồng mà vẫn sống tốt, không phải chồng nuôi và không muốn lấy chồng. nhưng mẹ cũng chỉ coi đó chính là lời nói đùa và bảo rằng con gái dù sao cũng cần phải một bến đỗ. hiện giờ trẻ thì nghĩ nguyên nhân thôi chứ thời gian tới về già rồi sau đó mới thấy hối hận đó.

Em cũng đã và đang dần nhận thấy đem lại cái tương lai mịt mù của mình từ ngày nay rồi sau đó. lúc mà các bạn em cũng thi nhau lấy chồng, em thì chưa mang lại 1 mảnh tình vắt vai. hiện nay thì bố mẹ vẫn chưa muốn em yêu hiện giờ mà muốn em giao hội học tập.

song dù cho mẹ chẳng phải dặn dò, em cũng chẳng thể yêu ai đem lại. sắp tới đến khoảng 27 tuổi, chắc ba má em sốt ruột lắm và lại giục lấy chồng gấp dành cho mà xem, song thực thụ em không dám lấy chồng. nếu như gay gắt quá, em sẽ phải tiến hành theo lời ba mẹ song em sẽ nói rõ dành cho người mà muốn tiến đến hôn nhân cùng với em biết để anh chuẩn bị tâm lý.


(Thông tin liên quan: giai phau nang nguc )

hay là anh chẳng thể chấp nhận em. Em cũng không trách gì anh cả bởi dù sao anh cũng là bạn nam, em lại tiếp đó yêu mình hơn và chăm dưỡng cho cha mẹ rất nhiều hơn. Còn nếu như anh đã chấp nhận em thì lấy về không thể được khi nào chê vợ hoặc quan sát hay thích cặp bồ thì cặp bồ. vì em sẽ không nhẫn nhục quả cam tươi chịu 1 người chồng như vậy.

“Có các cái sai không thể nâng cấp được mà phải chữa và điều trị từ 1 cái đúng khác”. Ở đây rõ ràng không cần phải lỗi của em, là tạo hóa không ưu ái em mà thôi. tuy vậy em lại luôn thấy thật thiệt thòi cho chồng em sắp tới. song nếu đem đến ai chấp nhận em dù không có sót vẫn yêu em thật lòng thì em rất quý trọng, sẽ không phụ lòng anh, sẽ bù thoa dành cho anh các thứ khác.

Vòng 1 thì cũng đã vậy không thể đổi thay có được, em cũng đã chấp nhận sự thực này từ lâu. Và giờ đồng hồ công việc phải làm là trau dồi tri thức, học hành tốt và trở nên 1 chị em phụ nữ tự lập, năng động, hiểu biết xã hội, biết đối nhân xử vậy mục đích là bù đắp lại phần nào khuyết điểm của chính mình.

tất nhiên em làm điều này trước hết là do em, sau là bởi vì ba má. ba mẹ đặt không ít hi vọng với em vậy nên em chẳng thể tạo ra họ lo ngại hay buồn tủi có được. Còn có khả năng lấy chồng và có một gia đình như em mong ước hay không thì cái đó còn tùy duyên phận nữa. Em chỉ làm cực kì nhằm hoàn thành bản thân mình nhiều nhất có thể thôi.

Cảm ơn mọi người đã nghe em tâm sự, thực sự viết ra em thấy nhẹ nhàng hơn nhiều. Không biết một cô gái ngực lép như em ý nghĩ như vậy đúng không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm