Với một chút son dưỡng có rất nhiều công dụng nữa bạn tham khảo

Banner khuyen maiHot

Là con gái chắc chắn không nàng nào không có thỏi son dưỡng môi. mặc dù vậy chúng không chỉ đơn thuần là chỉ làm mềm và hồng môi đâu nhé, 5 công dụng này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đó.

1. Gỡ rối cho mái tóc của bạn:

Với những nàng tóc dài, đặc biệt là vào mùa đông, mỗi lần ngủ dậy nhìn thấy mái tóc rối tung, chải mãi mà không chịu vào nếp là chỉ muốn bốc hỏa. Nếu trong nhà bạn có thỏi son dưỡng thì tóc xơ rối không còn là vấn đề đáng để lưu tâm nữa. ( Xem thêm: mỹ phẩm trị mụn Thụy sỹ )

Với một chút son dưỡng thoa lên tóc, dùng tay hoặc lược cào nhẹ, bạn sẽ thấy các sợi tóc tự động nới lỏng nhau và vào nếp mượt mà đáng kể.

Son dưỡng không những gỡ rối mà còn giúp tóc bạn mềm mượt hơn
2. Trị bọng mắt

Mắt thâm quầng, bọng mắt to là khuyết điểm của rất nhiều cô gái, dù không thức khuya thì sáng hôm sau vẫn như “gấu trúc”. Ngày nào cũng phải bôi kem che nhược điểm và phấn phủ để giấu chúng đi, khiến phái đẹp mất tự tin.

Lấy thỏi son dưỡng môi bôi lên phần bọng mắt hoặc quầng thâm, vết sưng ở quanh vùng mắt. Massage thật nhẹ vài phút và lặp lại 2 – 3 lần/ngày, bạn sẽ ngạc nhiên vì kết quả sau 1 tuần trở đi. ( Xem thêm: Sản Phẩm Mặt Nạ Thanh Ngân )
3. Kích thích lông mi mọc dài

Muốn có hàng mi dài và cong vút mà không cần đi nối hoặc chuốc mascara, bạn hãy thoa ít son dưỡng môi lên hàng mi của bạn vào mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ thấy công dụng sau 2 tuần.

4. loại các vết nám, chai ở khuỷu tay, gót chân

Ùng da ở đầu gối, khuỷu tay, hay mắt cá chân…đều bị chai sạn và thâm hơn so với những vùng da còn lại trên cơ thể. Các dưỡng chất có trong thỏi son dưỡng môi có tác dụng làm mềm da, dọn dẹp các tế bào chết, tái tạo các tế bào trở nên đàn hồi, da sẽ mềm mịn trở lại. Đồng thời da sẽ trắng lên trông thấy chỉ sau 2 tuần sử dụng.

5. Giúp lông mày vào nếp

Nếu cặp lông mày của bạn không chịu xếp đặt theo hàng lối thứ tự, bạn chỉ cần làm cách sau: Thoa son dưỡng môi lên lông mày, vuốt nhẹ theo đường cong bán nguyệt, chiều mà bạn muốn là các sợi lông mày sẽ vào nếp, cố định ngay lập tức. ( Xem thêm: mỹ phẩm Gurita cao cấp )

Ngoài ra son dưỡng môi còn kích thích sự phát triển của lông mày, chúng sẽ mêm mại và bóng hơn, trông bắt mắt hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm