Vài sai lầm lớn về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Ba hiểu lầm điển hình về tắm trắng

tắm trắng an toàn
“]tắm trắng white care[/
tắm trắng nhật

Các biện pháp tắm trắng không lành mạnh, cho kết quả sớm đã khiến không ít người vô tình tự làm tổn thương nước da của bản thân.

Đừng quá tin những biện pháp không đảm bảo, làm da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sự an nguy nước da chính mình.

Biến da đen sang da trắng

Chuyên gia nhận định đây là thứ “không tưởng”, do màu da là do số lượng sắc tố melanin tự nhiên trong cơ thể, những gì trái với tự nhiên có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Mặc dù vậy, các nhà khoa học chia sẻ, tắm trắng có khả năng giúp nước da trắng mịn và mượt mà hơn sắc tố da trước đây nhờ hai cơ chế tác động thích hợp với đặc trưng làn da.

Thứ 1, đánh bong đám da chết tối màu trên cùng. Bởi lẽ là tế bào da chết nên vấn đề xử lý nó không ảnh hưởng gì tới cơ thể, giúp phương thức tạo làn da mới thay cho làn da chết được gia tăng mạnh, da tươi sáng hơn.

2, tăng cường dinh dưỡng thích hợp cho làn da như vitamin C, A, E, sửa chữa các làn da hỏng nhằm nâng cấp sắc tố của da, không cho phép melanin sinh sôi bất thường giúp hạn chế sự sạm da. Phương thức đó đã được các khoa học gia Nhật Bản kiểm chứng trong cách thức làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều chị em tín nhiệm.

Lắm người bảo sau tắm trắng, làn da có khả năng tự chống nắng. Có điều, đó là một quan điểm tai hại. Thực tế, lớp da của bạn sung sức hơn, gia tăng sức đề kháng để hạn chế các bệnh về da, chứ không thể tự chống chọi với ánh nắng. Theo tư vấn của các bác sĩ, chị em luôn cần bôi kem chống nắng một cách đều đặn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm