Ưu điểm vượt trội phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mình là con gái, lại thích diện đồ hở vai và cánh tay nên việc dọn dẹp violong dưới cánh tay là việc mình phải tiến hành hàng ngày. Có một vài lần do bận không kịp tỉa tót cẩn thận mà mình đã thật xấu hổ vì những sợi lông nhú ra ngoài. Vậy nên mình muốn đi tẩy lông nách vĩnh viễn để tự do diện những trang phục yêu thích. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho mình hỏi tẩy lông nách được thực hiện với công nghệ gì? Có gây kích ứng da không? Và hiệu quả điều trị thế nào?  Cảm ơn  thẩm mỹ viện Phú Xuân.

(Như Lan – Hoà Bình)

 

Ưu điểm vượt trội phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn

 

Trả lời:

Như Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tẩy lông nách nghe có vẻ như vấn đề nhỏ nhưng lại tốn rất nhiều thời gian và công sức của các chị em phụ nữ, vì đây là việc cần thực hiện hàng ngày. Nếu không biết tẩy lông nách đúng cách, có thể để lại những hậu quả như sạm thâm da dưới cánh tay, viêm nang lông, nổi mụn và mẩn ngứa, những sợi lông mọc lên nhanh chóng và cứng đầu hơn… Vì vậy, lựa chọn tẩy lông nách vĩnh viễn là phương pháp hoàn hảo nhất để chăm sóc làn da dưới cánh tay hiệu quả.

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, tẩy lông nách vĩnh viễn được áp dụng bằng công nghệ Diode Laser. Với cơ chế hoạt động của ánh sáng Laser tác động sâu bên trong các nang lông, giúp triệt tiêu sợi lông tận gốc mà không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, công nghệ Diode Laser là phương pháp không xâm lấn da nên gây tổn thương nang lông.

 

Được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, ánh sáng Laser sẽ được sử dụng với tần số hợp lý nhất, và cơ chế tập trung ánh sáng hiệu quả nhờ hỗ trợ của thiết bị Diode, vì vậy, ánh sáng này không gây kích ứng cho da, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất.

 

Không chỉ loại bỏ hoàn toàn từng sợi lông, ánh sáng Laser còn phát huy tác dụng trên da khoảng 3 tuần sau khi điều trị, ngăn chặn tuyệt đối mọi nguồn dưỡng chất cung cấp cho sự phát triển của nang lông, nên công nghệ này sẽ duy trì hiệu quả điều trị vĩnh viễn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn giảm giá

Xem thêm: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm