Tuyệt chiêu thổi bay mụn đầu đen công hiệu ở gia

Banner khuyen maiHot

Mật ong được ví là bài thuốc quý trong lĩnh vực làm đẹp giúp chị em ngăn ngừa mụn triệt để. Nếu các bạn có không bận thì nên tìm hiểu các cách thức đánh bay mụn đầu đen tại nhà, dễ thực hiện ít tốn kém sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng thổi bay mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong nguyên chất
Cách thực hiện: Xoa đều mật ong lên tại nơi có mụn đầu đen, bước tiếp đó tiến hành massage tầm 10-15 phút tiếp đó rửa nhẹ nhàng với nước vừa đủ. Thực hiện nhiều mẹo nhỏ đó sẽ giúp chữa trị kẻ thù mụn đầu đen. Thêm vào đó làn da của bạn nữ sẽ có độ đàn hồi hơn từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong kết hợp chanh tươi chữa trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong kết hợp nước cốt chanh
Cách thực hiện: Mật ong khi thực hiện với chanh tươi còn tăng thêm hiệu quả thổi bay mụn đầu đen cực kỳ hữu hiệu, bởi lẽ trong chanh có chứa 1 chất vitamin C, acid citric có hiệu quả ngăn ngừa nhân mụn đầu đen hiệu quả, và mật ong ngăn chặn vi khuẩn phát triển gây mụn vì lẽ đó đây là một phương thức loại bỏ mụn đầu đen thời gian ngắn, hoàn hảo, an toàn không phải người nào cũng biết.
Cách thực hiện: lấy nước cốt chanh tác dụng với mật ong theo tỷ lệ 2:1, sau đó trộn lẫn hỗn hợp vừa làm. Rửa lại mặt và lấy nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa chế biến này bôi đều lên chỗ bị mụn đầu đen tiếp đó triển khai thao tác massage, tầm 20 phút thì rửa sạch với nước.
Hơn nữa, cũng phải lưu ý thêm là chị em phải chọn mật ong chính hãng, đảm bảo có hại cho da mặt và không được quá lạm dụng bởi nếu như lạm dụng quá nhiều sẽ đem tới tác dụng không như ý. Chắc chắn những chia sẻ này sẽ giúp các bạn nữ có da mặt đẹp nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm