Trung tâm Học quản lý spa ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội?

Banner khuyen maiHot

Em chào các Anh (Chị)! Em là Hương, năm nay 29 tuổi, quê ở  Hà Nam. Em lập gia đình và sinh cháu đầu lòng năm 22 tuổi. sau khi kết thúc sinh em bị nám rất nhiều ở vùng má và mũi do nội tiết tố thay đổi. Em có tìm đến các chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, tại đây, em được tham vấn và điều trị bằng công nghệ cao Laser YAG. Nám bay biến và làn da em sáng đẹp trở lại. Yêu thích nghề Spa từ lâu cộng với việc sau điều trị nám, em quyết định theo học nghề Spa từ đó. Đến nay đã được 7 năm công tác trong ngành, hiện tại em muốn nâng cao kĩ năng và thu nhập. Vậy em có thể học quản lý Spa ở đâu rẻ nhất? Rất mong nhận được câu phúc đáp sớm từ Anh (Chị) ạ!

 

Trước tiên,  cám ơn bạn Hương đã gửi câu hỏi tới hòm thư tham mưu quản lý Spa  của chúng tôi. Câu hỏi học quản lý Spa ở đâu rẻ nhất? của bạn mình sẽ giải đáp như sau: ( Xem thêm: vẽ móng chân đẹp )

Về nghề Spa và các địa chỉ học quản lý Spa hiện nay

Nếu như những năm trước đây nghề Spa bị xã hội nhìn nhận với cái nhìn kỳ thị thì những năm gần đây nó được coi là ngành công nghiệp phát triển tiền tỉ và hốt bạc của giới trẻ.  nhiều bạn trẻ nắm bắt cơ hội và quyết định đi học nghề. Bạn cũng nằm trong số những người đã nhìn nhận thấy tương lai của nghề này và theo học. Việc bạn quyết định nâng cao chuyên môn và tìm đến lớp học quản lý Spa là sự chọn lựa đúng đắn hơn cả. ( Xem thêm: ve co net tren mong tay )

Điểm qua một số cơ sở dạy nghề quản lý Spa, với một sự so sánh, đối chiếu nhỏ bạn có thể nhận thấy những điểm khác biệt lớn trong cùng một câu hỏi học quản lý Spa ở đâu rẻ nhất?. Theo khảo sát, trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở dạy nghề quản lý nghề Spa, có thể chia thành ba dạng cơ bản:

Thứ nhất: Các trung tâm dạy nghề của các công ty, đoàn thể… Học ở đây, ưu điểm học phí rẻ, thầy cô cũng hướng dẫn tận tình. bên cạnh đó, theo nhiều chuyên viên chuyên nghiệp, đẳng cấp ở những trung tâm này chưa cao. Học viên học xong khó làm việc được tại các Spa danh tiếng.

Thứ hai: Học viên được học nghề miễn phí tại các trung tâm, thẩm mỹ viện, các Spa “bán chuyên nghiệp”… Do nhu cầu “khát” thợ thật sự của thị trường, những nơi này sẵn sàng thông báo chiêu sinh, đào tạo miễn phí, quảng cáo sau khi học xong có việc làm ngay… nhưng phong cách chuyên nghiệp thì chưa có.

Với kinh nghiệm bạn đã có, nên chọn học quản lý Spadạng thứ nhất hay thứ hai? dạng thứ ba mới là môi trường học thích hợp nhất dành cho bạn khi học lên quản lý Spa. ( Xem thêm: ky thuat ve mong don gian )

Dạng thứ ba: Học viên học tại các trung tâm chuyên nghiệp, học viện Spa danh tiếng như TMV với mức học phí phù hợp, rẻ nhất trong các trường đào tạo, học viện cùng ngành. Tại đây, bạn có được những lợi ích, kiến thức và kỹ năng thực thụ phục vụ cho quá trình của một quản lý Spa chuyên nghiệp với nội dung các khóa học như:

KIẾN THỨC TỔNG QUAN VỀ SPA VÀ CÁC MÔ HÌNH SPA

VỊ TRÍ, VAI TRÒ CỦA QUẢN LÝ SPA

PHÁP LÝ KINH DOANH

LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH

MARKETING

QUẢN LÝ SPA THEO MỤC TIÊU CỦA tổ chức

GIÁM SÁT HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC SPA

ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG VÀ ĐƯA GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN HOẠT ĐỘNG TẠI SPA

các KỸ NĂNG CỦA QUẢN LÝ SPA

THỰC HÀNH (BẢO VỆ DỰ ÁN KINH DOANH)

Học phí: 20.000.000 VNĐ

Với mức học phí này, bạn có thể tham gia học ở môi trường dạng thứ 1 hoặc thứ 2 nêu trên. Nhưng chỉ với một lần học tại Bich Nguyet Beauty Academy bạn có thể thu nạp được toàn bộ gốc rễ kiến thức, kỹ năng khi được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp. Thay vì phải mất gấp đôi số học phí đó, nhân gấp bội thời gian để học tiếp tại các trung tâm chuyên nghiệp sau khi nhận thấy việc học không đặc hiệu tại các địa chỉ đào tạo “bán chuyên nghiệp”. ( Xem thêm: vẽ móng bằng cọ bản )

TMV là học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được thành lập từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School – một trong ba Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, chuyên về chăm sóc da, quản lý spa,… là địa chỉ học nghề quản lý Spa rẻ nhất và có chất lượng nhất do các học viên bình chọn.

Học phí rẻ, không ràng buộc thêm điều khoản học xong phải làm việc tại Spa là điểm đặc trưng nổi bật nhất tại Học viện. TMV với những tiêu chuẩn vàng đã phấn đấu được và đang nắm giữ trong tay, câu hỏi học quản lý spa ở đâu rẻ nhất? của bất cứ học viên nào cũng sẽ tìm ra được lời giải đáp.

Bạn là một trường hợp đặc biệt, bạn có niềm đam mê với nghề Spa và đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành, việc học lên quản lý Spa là một điều khá thuận lợi và dễ dàng. chắc rằng, sau bài viết bạn đã tự mình tìm ra câu phúc đáp cho câu hỏi học quản lý spa ở đâu rẻ nhất? mà mình còn băn khoăn.

Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp học quản lý Spa!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm