Triệt lông chân tại nhà với đường và chanh

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Tôi là con gái nhưng lông chân mọc rậm rạp khiến tôi mất tự tin và không dám diện những trang phục yêu thích. Tôi đã thử áp dụng triệt lông chân tại nhà với đường và chanh, nhưng tôi thấy thực hiện rất đau và lông cũng nhanh mọc lại. Bác sỹ cho tôi hỏi hiện có phương pháp nào triệt lông không đau và hiệu quả vĩnh viễn được không ạ? Cảm ơn bác sỹ!

(Thanh Hoa – Hà Nam)

 

Triệt lông chân tại nhà với đường và chanh 1

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu  hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Triệt lông chân tại nhà với đường và chanh là phương pháp dân gian được một số chị em áp dụng khá hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng thực hiện thành công. Để triệt lông tại nhà với đường bằng chanh hiệu quả, yêu cầu bạn phải có tỷ lệ hỗn hợp đạt chuẩn, độ nóng vừa phải và kỹ thuật giật lông đúng cách. Tuy nhiên, dù thao tác theo đúng chuẩn mực, thì tình trạng lông vẫn cứ mọc lên sau khoảng 1 – 2 tuần.

 

Nếu bạn muốn triệt lông chân vĩnh viễn và an toàn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phương pháp triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ giúp triệt tiêu từng sợi lông nhanh chóng với ánh sáng Laser, giúp loại bỏ cả những sợi lông trong giai đoạn mầm nhú. Với sự hỗ trợ của Diode, ánh sáng Laser chiếu vào da sẽ linh hoạt hơn, dễ điều chỉnh tần sóng nên tránh tuyệt đối mọi tác dụng phụ trên da.

 

Sau khi điều trị, ánh sáng laser sẽ tiếp tục phát huy tác dụng làm rào chắn ngăn cản mọi dưỡng chất cung cấp cho sự phát triển của sợi lông, vì vậy bạn không còn lo lắng tình trạng lông chân mọc lại nữa. Phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn giảm giá

Xem thêm: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm