Trị sẹo như thế nào là tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Làm sao để trị sẹo đúng phương thức?

trị sẹo bằng nghệ tươi
kem nghệ trị sẹo
kem trị sẹo của nga

Mụn là nguyên nhân khiến chị em lo âu, khổ sở trong khoảng 7 ngày thì sẹo, vết thâm sau mụn lại ‘hành hạ’ da mặt chị em cả nhiều tháng thậm chí vài năm. Thế nhưng nếu bạn biết cách áp dụng những phương pháp đặc trị khoa học thì chị em có thể nhanh chóng hạn chế bớt vòng đời của mọi vết thâm, sẹo tồn tại ở da. Cách thức phổ biến mà những người có sẹo, thâm lâu năm đó là sử dụng laser đặc trị. Với những đối tượng này bạn cần thường xuyên đến các bệnh viện thẩm mỹ để hoàn thành quy trình loại trừ sẹo, thâm mụn.

.

Ban đầu, tôi quan tâm trị và chăm sóc da thật cẩn thận với thuốc sát trùng, giúp vết đau nhanh liền miệng, giảm thiểu tối đa để lại sẹo và tránh làm mủ lúc bị đau do ngã xe. Tớ kiêng thực phẩm làm lồi sẹo như trứng, thịt bò, cá biển, rau nhút và rau muống trong thời gian chỗ rách hình thành da non dù đó là các thực phẩm ngon miệng. Tớ rõ thời gian ổn nhất để trị sẹo là lúc vết thương đang hồi phục và kéo da non. Do đó, để nhanh liền da, mình còn chén đều đặn cam và cà chua hỗ trợ da bổ sung vitamin c.

Em tìm trên mạng thì tìm được rất phương thức trị sẹo tại nhà, xay hoặc giã nghệ bôi vào chỗ đau khi đang lên da non, hay sử dụng nha đam, hành tây, chanh, mật ong… xoa trực tiếp lên da là giải pháp thông dụng nhất. Nhưng, hiệu quả của các biện pháp này còn tùy vào từng người làm em khá băn khoăn. May thay, anh em làm doanh nghiệp dược cho mình tuýp Scarz, kêu loại này trị sẹo ok lắm, cố gắng bền chí thoa vì da như mình là khó liền.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm