Top 3 loại mũ bảo hiểm được ưa chuộng nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có nhu cầu mua mũ bảo hiểm? Đây là 3 loại mũ bảo hiểm bán chạy nhất hiện nay, bạn thử tham khảo xem có hợp với gu thẩm mỹ và túi tiền của mình không nhé.

Top 3 loại mũ bảo hiểm được ưa chuộng nhất năm 2018

Mũ Asia nửa đầu

Mũ Asia nửa đầu là một loại mũ bảo hiểm vừa đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn của một chiếc mũ khi tham gia giao thông, vừa là một chiếc mũ có thiết kế độc đáo giúp người dùng có thể nghe được tất cả những âm thanh, tiếng động đang diễn ra xung quanh. Với mũ Asia nửa đầu, bạn có thể chọn loại có kính hoặc không kính tùy bạn.

Mũ bảo hiểm có kính phi công

Với chất liệu bền đẹp, tiện lợi khi sử dụng, giá thành phải chăng, mũ bảo hiểm có kính phi công là loại mũ bảo hiểm hot nhất hiện nay. Sử dụng mũ bảo hiểm có kính phi công vừa an toàn, vừa thời trang.

Mũ Chita ¾ đầu

Mũ Chita ¾ đầu có thiết kế tương tự như mũ Asia nửa đầu, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát, nghe ngóng xung quanh. Tuy nhiên, các chuyên gia về sức khỏe khuyến cáo chỉ nên sử dụng loại mũ bảo hiểm này khi tham gia trên những chặng đường ngắn, lượng xe cộ ít, vv,

Đó chính là 3 loại mũ bảo hiểm hot nhất hiện nay. Nếu bạn cần tham khảo mẫu mã, giá cả của các loại mũ bảo hiểm chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Sự an toàn của bạn chính là trách nhiệm và thành công của chúng tôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm