Tổng hợp dịch vụ tư vấn spa cao cấp hiện nay

Banner khuyen maiHot

1/ Tư vấn spa căn bản

–  Các mẫu kinh doanh spa phổ biến
–  Loại hình spa thích hợp với người Việt
–  Các dịch vụ spa.
–  Nội thất,máy móc,thiết bị spa… ( Xem thêm: CÁCH DƯỠNG SAU PHUN XĂM )
–  Những nhu cầu tối thiểu phải có để giải quyết khách hàng.
–  Định hướng được chiến lược kinh doanh spa

2/ Tư vấn thiết lập chiến lược kinh doanh spa

Lập bản phác thảo thiết kế spa cho khách hàng. Từ đó, lập ra bản dự toán đầu tư kinh doanh. Chủ đầu tư sẽ nắm rõ: tổng mức đầu tư,chi phí và dự kiến doanh thu. Giúp chủ đầu tư hoạch định được mức giá của từng loại dịch vụ spa và định mức chi phí trên doanh thu.Điều này giúp chủ đầu tư chủ động trong việc chuẩn bị nguồn tài chính, kiểm soát được chi phí và dự đoán được doanh thu của spa.

3/ Tư vấn thiết kế spa

Những lỗi phổ biết trong thiết kế spa tại Việt Nam: ( Xem thêm: MỰC PHUN XĂM CAO CẤP )

•           Phân khu chức năng sai: Cả khách và nhân viên nhận thấy khó chịu khi ở trong spa. Không có không gian dễ chịu.

•           Màu sắc: theo sở thích là chủ yếu, không tính đến sự hài hoà, tạo cảm giác thư giãn.

•           Thiết kế đồ nội thất sai kích thước: thường ngày sai ở thiết kế Giường massage, ghế footmassage, locker, … không tạo ra cho khách sự dễ chịu khi sử dụng những đồ nội thất này.

•           Hệ thống điện, tia nắng, máy lạnh, nước, thông tin liên lạc, các loại máy móc thiết bị chuyên dùng bất hợp lý: dẫn đến chi phí đầu tư lớn, nhưng hiệu quả dùng không cao, khách có cảm giác khó chịu.

Rất nhiều chủ đầu tư sau một thời gian kinh doanh mới nhận ra rằng: spa của mình không tạo ra được 1 không gian dễ chịu cho khách, không mang tính nhân bản với nhân viên. Chi phí đầu tư lớn, nhưng hiệu quả kinh doanh không cao, chi phí bảo dưỡng phải bỏ ra thường xuyên. ( MIẾNG TÊ DÁN CAO CẤP )

Dịch vụ tư vấn spa của chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư có 1 spa đúng nghĩa, đơn giản nhưng sang trọng và tiết kiệm nhất cho chi phí đầu tư.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm