Tìm kiếm trung tâm dạy vẽ móng đẹp tại miền bắc

Banner khuyen maiHot

Vẽ móng nghệ thuật là một ngành nghề khá mới mẻ và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy bạn có biết học viện thẩm mỹ là trung tâm dạy vẽ móng tại Hà Nội rất chất lượng không.

 

Nếu bạn yêu thích những cây cọ, yêu thích những họa tiết, yêu thích công việc cần sự tỉ mẫn thì bạn hãy đến với nghệ thuật vẽ nail. ( Xem thêm: mong nghe thuat dinh da )

Vẽ móng hiện nay có khá nhiều loại phong phú như vẽ móng gel, vẽ móng 3D, vẽ móng bột,…Các họa tiết trên bộ  móng tay, móng chân như phần nào tô điểm thêm vẽ đẹp của người phụ nữ.

Nhận ra rằng đây là một nghề khá mới mẻ và thiết thực nên nhiều bạn trẻ đã chuyển sang học làm nail, học vẽ móng. Những bạn đang có nhu cầu học nghề nail có thể đến với học viện thẩm mỹ Trung tâm dạy vẽ móng ở Hà Nội chất lượng nhất.

Học viện thẩm mỹ là học viện thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam kí hợp tác  độc quyền với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc. Khi kết thúc khóa học vẽ móng cơ bản hay nâng cao  bạn sẽ được cấp chứng chỉ Quốc Tế, đó là cơ hội để bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới mà bạn muốn. ( Xem thêm: ve mong tay hoa van )

Không giống với các học viện khác, học viện thẩm mỹ  luôn quan trọng hàng đầu về chất lượng đào tạo. cho nên học viện rất chú trọng đến việc cập nhật các máy móc, thiết bị hiện đại nhất trên thế giới để cung cấp cho việc học.

Qua nhiều khâu chọn lựa khắt khe, 100% giảng viên tại học viện thẩm mỹ đều có Chứng chỉ Quốc Tế với tay nghề vững chắc.

Học viện thẩm mỹ luôn linh động về việc học cho học viên thoải mái chọn lựa. Bạn có thể lựa chọn học ngắn ngày hay dài ngày, học buổi đêm hoặc buổi ngày. Mỗi ngày có 4 ca học như sau: ca 1: 8h- 10h, ca 2: 10- 12h, ca 3: 13h30- 17h30 cho bạn sắp đặt việc học tiện lợi nhất. tuy nhiên khi đến học nail tại học viện thẩm mỹ bạn có thể lựa chọn ngày học cho việc, thời khóa biểu là do bạn sắp đặt nên hết sức thoải mái.

Được hàng ngàn học viên lựa chọn và bằng lòng, học viện thẩm mỹ cam kết giới thiệu việc làm 100% cho các học viên sau khi ra trường. Đây là một cơ hội mới cho bạn có điều kiện được làm việc tại các spa hàng đầu Việt Nam mà không lo lắng thất nghiệp.

Một lý do cuối cùng để vươn lên dẫn đầu về trung tâm dạy vẽ móng tại Hà Nội đó là môi trường học tập tại đây luôn thân thiện và nhiệt tình. Các thầy cô giáo luôn tạo nên một không khí thoải mái nhất trong quá trình học cho bạn. ( Xem thêm: tự học vẽ móng tay đơn giản )

bạn có đam mê và học viện thẩm mỹ sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ đó. Chúc chị em thành công với sự lựa chọn của mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm