Thông tin chuyện dùng Chì kẻ mí có thể làm hỏng mắt bây giờ

Banner khuyen maiHot

Thời gian gần đây, hòm thư myphamthanhngan@gmail.com của chúng tôi liên tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi có cùng một mối quan tâm đó là dùng Chì kẻ mí có thể gây hại cho mắt hay không. Chúng tôi rất thấu hiểu lo lắng của các bạn, vậy nên đã tiến hành một cuộc điều tra thực hư chuyện dùng chì kẻ mí có thể làm hỏng mắt. Kết quả như thế nào bạn hãy tìm hiểu qua nội dung của bài viết này nhé.

 

Thực hư chuyện dùng Chì kẻ mí có thể gây hại cho mắt

Để có câu trả lời cho câu hỏi của các bạn, chúng tôi đã tiến hành cuộc thí nghiệm với 10 khách hàng khác nhau. Mỗi khách hàng được yêu cầu dùng chì vẽ mí ở các vị trí khác nhau. Người thì được yêu cầu dùng chì ở bên ngoài mi mắt, người thì được yêu cầu dùng chỉ kẻ dọc trong đường mi mắt dưới. Sau đó chúng tôi tiến hành quan sát. ( Xem thêm: DƯỠNG SAU PHUN XĂM THẨM MỸ, MỰC PHUN XĂM CAO CẤP  )

Kết quả cho thấy rằng những người dùng chỉ để kẻ mí ở bên ngoài hàng mi sẽ không bị vụn chì lọt vào lớp màng nước mắt như những người dùng chì để kẻ trong đường mi mắt dưới. Với những người có đôi mắt khô, nhạy cảm, hay những người sử dụng kính áp tròng thì hiện tượng này sẽ là nguyên nhân làm cho mắt khó chịu. Nếu thành phần của chì kẻ mắt không tốt, không chất lượng sẽ có thể dẫn đến các căn bệnh như đau mắt, nhiễm trùng mắt, mắt mờ…

Từ kết quả trên chúng ta cũng có thể khẳng định rằng, dùng Chì kẻ mí có gây hại cho mắt hay không là do cách chúng ta sử dụng đúng không nào? Với tư cách là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện phun xăm lâu năm, Thanh Ngân khuyên bạn nên lựa chọn loại chì có thành phần được làm từ tự nhiên, trước khi sử dụng bạn nên gọt bỏ lớp chì cũ, không nên gọt chì quá nhọn và chỉ nên sử dụng chì kẻ mí ở đường ngoài. Đồng thời trước khi đi ngủ nên tẩy bỏ sạch sẽ mọi lớp trang điểm trên mắt. ( Xem thêm: thuốc tê kem , MIẾNG TÊ DÁN CAO CẤP  )

Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy tiếp tục gửi thư về cho chúng tôi. Được tư vấn cho bạn là hạnh phúc của chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm