Thổi bay mụn đầu đen thực hiện bằng mật ong

Banner khuyen maiHot

Mật ong là bài thuốc quý trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp chị em trị mụn an toàn. Nếu chị em có rảnh thì nên tham khảo các cách trị mụn đầu đen tại gia, đơn giản không tốn kém bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất chữa mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chất lượng
Cách thực hiện: Đều đều mật ong lên tại chỗ có mụn đầu đen, tiếp đó triển khai massage trong khoảng 10-15 phút tiếp đó rửa sạch dùng nước vừa đủ. Dùng nhiều mẹo vặt này sẽ hỗ trợ trị kẻ thù mụn đầu đen. Không chỉ dừng lại ở đó da mặt của các bạn sẽ trắng sáng lên từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong cùng chanh tươi trị mụn đầu đen
Vật liệu: Nước cốt chanh & mật ong
Cách thực hiện: Mật ong khi hòa với chanh tươi còn tăng thêm tác dụng loại bỏ mụn đầu đen rất hoàn hảo, tại vì trong chanh chứa một lượng vitamin C, acid citric có công dụng chữa nhân mụn đầu đen dễ làm, & mật ong ức chế vi khuẩn phát tán bị mụn vì lẽ đó đây là 1 mẹo nhỏ điều trị mụn đầu đen dễ làm, hiệu quả, an toàn không phải người nào cũng biết.
Cách làm: dùng nước cốt chanh hòa lẫn với mật ong tỷ lệ 2:1, tiếp tục kết hợp mặt nạ. Rửa sạch mặt và dùng nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng mặt nạ này xoa đều lên tại nơi có chứa mụn đầu đen rồi thực hiện thao tác massage, hết 20 phút thì rửa sạch với nước.
Ngoài ra, cũng nên chú ý thêm là chị có thể dùng mật ong chính hãng, đảm bảo an toàn cho da mặt cũng không được quá lạm dụng tại vì nếu như lạm dụng quá mức sẽ mang tới kết quả trái ngược. Chắc chắn những phương pháp này sẽ giúp các bạn trẻ có làn da mịn màng nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm