Tại sao nên đăng kí ngay một khóa học spa tại Phú Xuân?

Banner khuyen maiHot

Nếu như khóa học spa và những ngành, những lĩnh vực kinh doanh khác trong xã hội luôn ở trong tình trạng thừa nhân lực thì kinh doanh spa lại hoàn toàn ngược lại.

Xét về mặt tâm lý học, thì nhu cầu của con người đang ở tháng thứ 6 – tháng cao nhất trong tháp nhu cầu Maslow, con người mong muốn được khẳng định mình. Ngày nay, các chị em phụ nữ có nhu cầu được làm đẹp để được tôn trọng, để xóa bỏ định kiến xưa cũ. Phú Xuân được họ biết đến như là một trung tâm vừa chăm sóc và vừa đào tạo nghề spa, thẩm mỹ có tiếng Hà thành.

khóa học spa

Tại sao nên đăng kí ngay một khóa học spa tại Phú Xuân?

– Thời gian học chủ động:

Không chỉ riêng khóa học spa, mọi khóa học mà Phú Xuân xây dựng, thiết kế đều cho học viên quyền chủ động về thời gian. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu ngoài thời gian học, các học viên còn bận trăm công nghìn việc khác. Thời gian học chủ động, và số lượng buổi cho mỗi khóa học cũng được gói gọn trong 40 buổi. Chỉ sau hơn 1 tháng được chúng tôi đào tạo, bạn đã có một hành trang kiến thức và kinh nghiệm vững chãi để tự tin đi tới mục tiêu của mình. (Xem thêm: học mở spa)

– Cơ hội việc làm rất cao, mức lương hấp dẫn

Bạn có biết ngành thẩm mỹ ở Việt Nam đang trong tình trạng khát nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực có chất lượng cao. 10 năm qua, 100% học viên khi kết thúc chương trình học nghề thẩm mỹ, spa tại Phú Xuân đều có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn không dưới 15.000.000đ. Nếu bạn trở thành chuyên gia thì con số lương này còn tăng lên rất rất nhiều lần. (Xem thêm: học thẩm mỹ viện)

– Học tại Phú Xuân là chất lượng nhất

Khóa học của chúng tôi được đánh giá chất lượng từ khâu chuẩn bị cơ sở, trang thiết bị giảng dạy đến nội dung, phương pháp giảng dạy của đội ngũ giảng viên.

Nếu bạn có đam mê làm đẹp, hay có mục tiêu kiếm tiền bằng nghề thẩm mỹ, spa hãy mang theo 01 ảnh 3×4 và 01 giấy chứng minh công chứng đến Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – Hà Nội để làm thủ tục đăng kí nhập học bạn nhé.

Nguồn: http://trietlongchan.info/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm