Sơn móng tay và làm móng giả có ảnh hưởng đến tim hay không?

Banner khuyen maiHot

Sơn móng tay và làm móng giả có ảnh hưởng đến tim hay không? chắc hẳn đây là câu hỏi của nhiều người. Tuy nhiên những thắc mắc này là có căn cứ, đáng để chúng ta đi tìm hiểu và hỏi những chuyên gia. Vậy thực hư như thế nào? Có nên sơn móng tay nữa hay không? chúng ta hãy cùng nhau tham khảo của chuyên viên tư vấn tại Cát Viên nhé.

Nhiều ý kiến cho rằng sơn móng tay có mùi khó chịu, đã gọi là sơn thì nó sẽ dùng những chất gây hại cho móng tay. Điều quan trọng là tay lại gần tim, vì vậy khi sơn móng tay, tác động đến tim sẽ là nhanh nhất. Quan điểm này theo chúng tôi và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đánh giá là khá vô căn cứ. Tuy tay rất gần tim nhưng khi chúng ta làm đẹp cho tay thì những lớp sơn mỏng được phủ lên những chiếc móng tăng thêm cảm xúc cho một ngày làm việc. Quan điểm sai lầm hơn nữa là về mùi sơn. Mùi sơn được kết hợp khá nhiều hương vị từ thiên nhiên, chủ yếu là mùi thơm dễ chịu từ hoa quả như Việt quất, quất, dâu tây, cam… nó không phải là sơn tường và không phải được lấy từ các thành phần kết cấu sơn để gia công nhà mà là những nguyên liệu phù hợp với sức khỏe, đảm bảo độ an toàn cho móng.

Sơn móng tay và làm móng giả có ảnh hưởng đến tim hay không?
Sơn móng tay và làm móng giả có ảnh hưởng đến tim hay không?

Với những dòng sơn được bán tại Cát Viên có chứa thành phần tinh dầu dưỡng cũng như hàm lượng canxi để cung cấp các thành phần dưỡng cho móng và bảo vệ móng khỏi những tác động của môi trường tránh những trườn hợp dễ gẫy và khắc phục tối ưu những khuyết điểm cho móng.

Làm đẹp móng tay bạn cần lưu ý một chút đó là các bước khi sơn, hãy chăm sóc cho móng của mình những dòng sản phẩm sơn móng tay dạng dưỡng trước khi sơn để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho móng nhé. Ngoài ra bạn có thể tô điểm cho mình những sản phẩm phụ kiện nail khác như là đá gắn nail, bộ móng giả đẹp, móng giả cao cấp để có thể bảo vệ an toàn cho bộ móng của bạn nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm phụ kiện nail tại Cát Viên, cũng như đặt mua sản phẩm của Shop, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm phân phối và cung cấp máy thẩm mỹ và thiết bị spa Cát Viên

Đ/C: số 21 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0963 419 988.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm