Sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng đạt chuẩn uy tín hàng đầu

Banner khuyen maiHot

Với thị trường mũ bảo hiểm quà tặng đang thật sự rất nóng như hiện nay, chọn công ty làm mũ bảo hiểm đảm bảo được nhiều yếu tố về chất lượng cũng như giá thành khá khó khăn. Làm mũ bảo hiểm quà tặng ở CSC sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó của khách hàng.

CSC – làm mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng

Công ty sản xuất nón bảo hiểm quà tặng

Là một cong ty san xuat mu bao hiem qua tang có chất lượng tốt nhất, mũ bảo hiểm do CSC làm ra luôn luôn được người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận. Năm được tâm lí này, những doanh nghiệp có nhu cầu in mũ bảo hiểm làm quà tặng luôn chọn lựa CSC để với mong muốn những chiếc mũ bảo hiểm được nhận là mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất.

Khi đã là thành phẩm, mũ bảo hiểm CSC có cấu tạo 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm khi san xuat non bao hiem qua tang.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được 10.000 nghìn lần.

Mặc dù chất lượng của mũ bảo hiểm là chính hãng và tốt nhất nhưng khi in logo mu bao hiem, CSC lại luôn có chính sách giá cực kì ưu đãi, giá rẻ kèm theo những phần quà như miễn phí ship, miễn phí thiết kế in ấn,… càng làm khách hàng yêu thích sản phẩm này hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm