Phương pháp thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không Bác sĩ ơi?

Banner khuyen maiHot

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại seo không thưa Bác sĩ? Quầng vú loang rộng sau đó sinh con khiến tôi mất hết tự tin trong đời sống vợ chồng, điều này khiến tôi lo lắng sợ chồng sẽ ra ngoài ngoại tình. Tôi có tìm hiểu và được biết hiện nay có phương pháp nâng ngực nội soi có thể cải thiện được tình trạng này, em rất muốn thực hiện nhưng vì sợ sau phẫu thuật thẩm mĩ sẽ để lại sẹo xấu nên em còn phân vân mãi chưa cách thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Thu Hường, Quảng Ninh).

 

Thu Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của bệnh viện thẩm mỹ . Về câu hỏi “phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?” tôi xin giải đáp như sau: ( Xem thêm: nang nguc co bi ung thu khong )

Bạn dùng từ “hậu quả” để biểu thị tình trạng quầng vú loang rộng quả không sai, vì cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh gặp không ít những biến đổi do nội tiết tố bị rối loạn, quá trình nuôi con, cho con bú cũng tác động không nhỏ đến bầu ngực. Đó là nguyên nhân tại sao ngày càng nhiều chị em phụ nữ cũng giống như bạn tìm đến giải pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

Kết quả thu nhỏ quầng vú được cải thiện đáng kể ngoài ra, bạn cũng không nên lo lắng thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, bởi lẽ với sự phát triển của y khoa hiện nay các kỹ thuật hiện đại luôn chắc rằng tính uy tín và thẩm mỹ tối đa. Điển hình như tại bệnh viện thẩm mỹ, đang là một trong số ít đơn vị được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động áp dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú hiện đại. Tại đây, mọi quy trình được kiểm định và giám sát nghiêm ngặt, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài. Chẳng thế mà có rất nhiều phái đẹp phụ nữ đã lấy lại kích thước quầng vú nhỏ gọn, cân đối với khuôn ngực tại đây. ( Xem thêm: phương pháp nâng ngực an toàn )

Trước khi tiến trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và khoanh vùng doanh nghiệp quầng vú dư thừa cần loại bỏ. Sau đó, tiến hành giải phẫu tạo hình quầng vú nhỏ gọn như tính toán truyền thống, giúp cho quầng vú nhỏ, gọn, cân đối với khuôn ngực.Do những tác động chỉ ở phần mô mềm và được cách thực hiện khéo léo, hạn chế tối đa xâm lấn nên tuyệt đối không để lại sẹo nên bạn có thể tất cả yên tâm. Nhưng để đạt được kết quả cao, tốt nhất bạn nên sắp đặt thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám chính xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra tham mưu phù hợp nhất với bạn.

tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú không để lại sẹo giúp bạn tự tin hơn Với những thông tin trên hẳn là đã có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc “thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?” và mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch dưỡng phù hợp, nhanh chóng lấy lại sự tự tin gần gũi bên người bạn đời của mình. ( Xem thêm: phau thuat tham mi nang nguc )
Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm