Phương pháp Bà Tưng phẫu thuật vòng ngực cải thiện vòng 1

Banner khuyen maiHot

Sau 2 lần nâng ngực không thành tại Thái Lan, Bà Tưng đã quay trở lại Việt Nam để cách thực hiện thực hiện tiểu phẫu ngực với mong ước lấn chân và trái đất Showbiz hoa lệ.

 

Chọn giải phẫu thẩm mỹ để có bề ngoài, dung nhan xinh đẹp nhằm tiến thân vào showbiz, Bà Tưng – hot girl Lê Thị Huyền Anh không ngại dao kéo nhiều lần, đặc biệt là nâng cấp vòng 1. ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền )

Tới thời điểm hiện tại, cô đã giải phẫu ngực 3 lần. Cô từng chia sẻ những lần thực hiện nâng ngực tại Thái Lan đều không làm hot girl ưng ý. Huyền Anh quyết định chỉnh sửa lần thứ 3 với mong muốn đem đến gò bồng đảo căng tròn, mềm mại, tự nhiên hơn.

Sau hai lần trước, vòng 1 của Huyền Anh  to nhưng bị cứng nên khi mặc trang phục gợi cảm dễ bị lộ. Trong khi, hai bên bầu ngực cũng không cân đối, bên cao bên thấp. Mục đích của đợt thẩm mỹ lần này của cô là chỉnh lại dáng ngực cân đối, mềm mại bằng qui định tiểu phẫu ngực. ( Xem thêm: nang nguc noi soi co dau khong )


Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, hình ảnh Bà Tưng được cải thiện hơn phần lớn.
Với sự tân tiến của ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay, nâng ngực

tuy không phải là lý lẽ chăm sóc quá phức tạp nhưng nếu từng dao kéo vòng 1 nhiều lần như Huyền Anh lại có thể xảy ra rủi ro. Vì vậy, phép tắc phẫu thuật ngực bằng công nghệ nâng ngực nội soi là phương án hợp lý nhất cho Bà Tưng lúc này.

Với giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nuôi dưỡng cũng tìm mọi cách đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện hiện áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi từ Mỹ, mang lại cho các nàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Nâng ngực nội soi là tiểu phẫu ngực cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thứ nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo tác dụng.

Tại Thẩm mỹ viện, nâng ngực nội soi hiện được cách làm theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa nước ngoài thực hiện chính xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú,bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp tuyến và nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực mà không cần  phải cắt  qua mô tuyến vú. ( Xem thêm: phuong phap nang nguc an toan nhat )

Nhờ tất cả những đặc điểm trên, phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện  được hầu hết chị em phụ nữ tin tưởng và áp dụng. Hãy đến với Thẩm mỹ viện  để trở thành người phụ nữ đẹp nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm