Phân loại máy bơm hóa chất FTI

Banner khuyen maiHot

Máy bơm hóa chất FTI là dòng máy bơm hóa chất hàng đầu tại Mỹ và được sử dụng chủ yếu tại Việt Nam hiện nay. Máy bơm hóa chất FTI  được phân thành nhiều loại với nhiều model khác nhau để khách hàng dễ phân biệt và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Phân loại máy bơm hóa chất FTI

Máy bơm hóa chất FTI là dòng máy bơm có nhiều model, nhiều ứng dụng và đặc biệt có nhiều mẫu mã, chất liệu cho khách hàng lựa chọn.

Có nhiều cách phân loại máy bơm hóa chất FTI, có thể phân loại theo vật liệu chế tạo, phân loại theo hình thức, nguyên lý hoạt động, phân loại theo cách truyền dẫn.

Dưới đây là các loại máy bơm hóa chất FTI điển hình với các cách phân loại khác nhau.

Phân loại bơm hóa chất FTI theo cấu tạo

–          Bơm màng hóa chất FTI

–          Bơm bánh răng hóa chất FTI

–          Bơm định lượng hóa chất FTI

Phân loại bơm hóa chất FTI theo cách thức hoạt động

–          Bơm hóa chất dẫn động từ

–          Bơm hóa chất dẫn động trực tiếp

–          Bơm hóa chất dẫn động cơ khí

–          Bơm hóa chất FTI trục đứng

–          Bơm hóa chất FTI trục ngang

Phân loại theo vật liệu cấu tạo

–          Bơm hóa chất đầu nhựa

–          Bơm hóa chất đầu inox

Phân loại bơm hóa chất FTI theo công suất

–          Bơm hóa chất FTI công suất lớn

–          Bơm hóa chất FTI công suất nhỏ

–          Bơm hóa chất FTI công suất trung bình

Mỗi loại bơm hóa chất FTI phù hợp với từng nhu cầu và đối tượng khác nhau vì vậy khách hàng nên tham khảo kỹ trước khi lựa chọn.

Thông thường một máy bơm rời trục sẽ có hai loại là 2 cực và 4 cực, vật liệu cầu tạo bơm có thể là gang hoặc inox đối với môi trường hoạt động có chất ăn mòn như nước biển và các dung dịch hóa chất hoặc dùng để bơm nước nóng.

Để chọn được sản phẩm thích hợp sở hữu giá cả thấp, chất lượng cao đảm bảo hàng uy tín chính hãng thì hãy tới ngay với chúng tôi – nhà cung ứng các loại máy bơm nước dân dụng, máy bơm công nghiệp, nông nghiệp và bơm ly tâm trục ngang rời trục của các hãng máy bơm nước nổi tiếng trên thế giới như Pentax, Ebara, Tsurumi, Wilo, NTP,… Luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm với chất lượng rẻ, đặc trưng với đa dạng chính sách khuyến mãi, khuyến mại lớn cho mọi đối tượng các bạn trên cả nước

Với thiết kế đầu bơm riêng biệt với động cơ, máy bơm ly tâm trục rời rất tiện lợi trong việc bảo trì và sửa chữa, dễ dàng tháo lắp các chi tiết quay mà không cần tháo gỡ hệ thống hút và xả, thêm nữa là hệ thống xả lắp ở trên cùng, bệ đỡ đặt ở dưới thân bơm có khả năng chống biến dạng và tránh lệch trục tối đa dưới tác động của lực quay khi máy bơm vận hành. Đánh giá chung là dòng máy bơm rời trục có độ bền và tuổi thọ cao hơn hẳn các dòng máy bơm ly tâm liền trục có cùng công suất.

Cần tư vấn về các loại bơm hóa chất vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm