Mỹ phẩm Thái Lan, chính hãng cao cấp, được ưa chuộng nhất

Banner khuyen maiHot

Mỹ Phẩm được Quý khách hàng yêu mến và bình chọn là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Online số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về Mỹ Phẩm Làm Đẹp như: sữa dưỡng thể, Sữa dưỡng thể, Tẩy da chết, Kem dưỡng da, Mặt nạ, Phấn trang điểm, Son môi, Dưỡng da vùng mắt, Dưỡng da tay chân, . . .

Chông ti phân phối đồ uống của nhiều nước như: Thái Lan, Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc, . . . Hôm nay, Chung tôi xin giới thiệu tới Quý Khách thương hiệu Cathy Doll của Karmarts, hãng Mỹ Phẩm Thái Lan được sản xuất tại Hàn Quốc. ( Xem thêm: Mỹ phẩm Cát Viên )

Nhắc tới Karmarts thì không người dân Thái Lan nào không biết và họ rất chuộng vì đồ uống đa dạng, an toàn và thân thiện với làn da.


Đến năm 2012, số lượng các cửa hàng KARMART tăng từ 300 đến 600 cửa hàng khắp cả nước và các nước lân cận khác trong khu vực Đông Nam Á (Korea, China, Malaysia, Singapore, Cambodia, Laos, Thailand..) gồm rất nhiều sản phẩm săn sóc da, chăm sóc tóc, dụng cụ trang điểm make up, nail, thuốc uống hổ trợ trắng sáng da, giảm cân … Năm nay, Karmarts sẽ tiếp tục mở rộng và tăng số lượng các cửa hàng và tiến tới phân phối trên hàng loạt các nước Châu Á.  ( Xem thêm: Mỹ phẩm Thụy Sĩ Cát Viên)

Ở Việt Nam, Mỹ Phẩm tự tin là nơi chuyên phân phối nhiều chủng loại mỹ phẩm nhất của hãng Karmarts.
 
 Đến với hệ thống cửa hàng bạn không những bằng lòng vì giá cả hợp lý mà còn được tư vấn để được 1 làn da hồng hào tự nhiên, sản phẩm nào cũng có MẪU THỬ, cho các bạn tha hồ Test, cách trưng bài bắt mắt theo tiêu chuẩn của 1 Showroom Mỹ Phẩm. ( Xem thêm: Mỹ phẩm Gurita Cát Viên )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm