Nơi dạy nghề Nail bảo đảm và chất lượng

Banner khuyen maiHot

Cùng với nhu cầu nuôi dưỡng của các chị em, các trung tâm dạy nghề Nail  mọc lên ngày càng nhiều. thế nhưng, để chọn được các trung tâm dạy nghề uy tín và chất lượng thì ko phải ai cũng biết. TMV chúng tôi là một trong trung tâm dạy nghề hàng đầu, chuyên phân phối các khóa học nail trọn gói tốt nhất cho bạn, đảm bảo uy tín, có thương hiệu với đội ngũ giảng viên ưu tú và nhiệt tình, đặc biệt giá cả cũng rất phải chăng.


Đến với khóa dạy nghề Nail của trung tâm, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm đầy đủ các khóa học Nail từ chủ công đến nâng cao bao để vươn lên là một chuyên gia Nail chuyên nghiệp với 4 lớp chủ quản:

1. Lớp chăm sóc móng- Bước đầu tiên của khóa dạy nghề Nail chuyên nghiệp.

Tham gia vào khóa học này, phái đẹp học viên sẽ được hướng dẫn các kĩ thuật chủ công như: cắt da tay và chân, sơn, sơn đầu móng, sơn thủy và đánh bóng móng.
(Xem thêm: khóa học phun xăm cơ bản )
 2. Lớp học kĩ năng trang trí móng.

Để có thể trở thành một Nail giỏi thì việc tham gia lớp học kĩ thuật trang trí móng giống như một điều kiện tiên quyết. Tham gia vào khóa học dạy nghề Nail tại trung tâm, chị em học viên sẽ được tiếp cận với nghệ thuật trang trí bằng cần cọ để tạo ra những đường nét, hình khối, màu sắc siêu ấn tượng mà rất đơn giản. Cụ thể là bạn sẽ được các giảng viên giàu giàu kinh nghiệm “truyền” những bí quyết hay về giải pháp vẽ cọ nét, giải pháp vẽ cọ chủ chốt, phương thức vẽ cọ tóc(râu), kỹ thuật vẽ cọ kim, kỹ thuật vẽ chấm bi.

3. Dạy nghề Nail– phương thức đắp móng bột.

(Xem thêm: dạy phun thêu chân mày )

Đắp móng bột là một trong những phương pháp  quan trọng giúp tạo độ dài cho móng tay, tạo cho ngón tay của bạn có cảm giác thon hơn. Tại đây, các giảng viên sẽ đào tạo cho các bạn các chuyên môn như: kiểu tự nhiên (Natural), kiểu trong suốt (Clear), kiểu trắng và hồng (white and pink), đắp móng lụa (silk), phương thức chỉnh sửa móng( Refill), đắp các kiểu Fom và Tip.

4. Đắp móng Gel- kỹ thuật “vàng” của dạy nghề Nail.

phương pháp đắp móng gel là một trong những bộ môn biện pháp mới giúp tạo thêm độ dài cho móng với nguyên liệu sử dụng chính là gel. Với phương châm uy tín và đáng tin cậy là trên hết, luôn cập nhật những xu hướng đắp móng Gel mới nhất. Cụ thể, khi tham gia vào khóa học các học viên sẽ được đào tạo phương thức: đắp móng gel Pha lê (clear gel), gel màu (color gel), gel ẩn kim tuyến (glitter gel).

Ngoài các khóa dạy nghề Nail cơ bản, trường dạy nghề Việt- Âu còn là shop tin cậy cho các học viên trong việc cung cấp các khóa học Nail nâng cao. Khóa học nâng cao được thiết kế dựa trên những xu hướng về nghệ thuật  mới nhất, bao gồm phương pháp vẽ nổi 3D, giải pháp vẽ cọ nét nâng cao và kỹ thuật vẽ cọ bản nâng cao. mặc dù vậy, nếu phái đẹp tham gia toàn bộ khóa học, trung tâm sẽ hỗ trợ cho chị em,

Nếu bạn thật sự ưa thích  nghề Nail, hãy đến với chúng tôi để được đào tạo chuyên sâu và trở thành những người thợ tài năng và có gu thẩm mĩ về nghệ thuật một cách hoàn hảo nhất bạn nhé !

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm