Những thiết bị spa chuyên dụng cho thẩm mỹ viện,

Banner khuyen maiHot

Đối với các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp lớn, các thiết bị thẩm mỹ được sử dụng đều là những sản phẩm công nghệ cao. Nó không chỉ đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo nhất các yêu cầu về dịch vụ spa, nuôi dưỡng mà còn đánh giá được thương hiệu của spa, thẩm mỹ viện đó. Vậy những thiết bị spa chuyên dụng cho spa gồm những loại nào?

1. Máy triệt lông

Những thiết bị spa chuyên dụng cho TMV: máy triệt lông

Máy triệt lông có năng lượng ánh nắng cao là máy móc thẩm mỹ tiên tiến nhằm tận dụng các nguồn ánh sáng đa sắc, không trọng tâm, không liên kết để phát tán ra xung quanh với cường độ cao. ( Xem thêm: máy xóa xăm mini )

2. Máy ánh sáng sinh học

tia sáng thần kỳ của máy tia nắng sinh học tạo ra một dòng photo động như một tia sáng lạnh, không sản xuất nhiệt độ cao. Nó dùng năng lượng thấp, công nghệ quang học để săn sóc da, điều trị một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, ít đau và ít công dụng phụ.

3. Máy xoá xăm

Thiết bị này có tác dụng điều trị các sắc tố hỗn hợp do các bệnh có nguồn gốc bên ngoài và bệnh lý bên trong khi xăm lông  mày, viền môi, mi mắt, xăm môi, tổn thương do bị xăm mình.

4. Máy laser Co2
Máy laser Co2 kích thích và sản sinh ra một chất tương tự Collagen do các tổn thuwogn nhân tạo trên lớp hạ bì, nguyên bì. bởi thế, nó kiểm soát tốt hơn quá trình lão hóa bằng việc phục hồi sẹo, lỗ chân lông, giảm nếp nhăn. ( Xem thêm: máy trị nám hiệu quả )

5. Máy làm ốm

thì giờ gần đây, máy làm ốm được đưa vào danh sách các loại máy móc thẩm mỹ có kỹ thuật cao. Nó giúp làm giảm béo cứng cùng phương thức hút chân không giúp đánh tan mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ bắp tay, giúp liệu trình làm ốm công dụng hơn.

6. Máy làm ốm RF

Máy RF sử dụng sóng RF 5MHz kết hợp với tần số 4D có tác dụng hút chân không, tan mỡ, chữa và điều trị dẫn nhiệt, giúp mô da chuyển hóa một cách nhanh chóng, cơ thể săn chắc hơn trông thấy.

7. Máy phân tích da

Máy phân tích da hoạt động tự động với hệ thống đo kép máy soi, đa cảm biến. Nó có khả năng nhận diện gương mặt cho việc phân tích da chính xác hơn. Đồng thời, nó cũng phân tích nhanh và tự động mang lại kết quả nhanh nhất.

8. Máy nâng cơ mặt

Máy nâng cơ mặt là một loại thiết bị thẩm mỹ sử dụng công nghệ RF, IR, Diode Laser và hệ thống làm lạnh. công nghệ RF giúp thay đổi năng lượng biến thành năng lượng nhiệt trong tầng biểu bì, hạ bì, kích thích collagen mới, tái tạo collagen mọi cũ. ( Xem thêm: Máy lăn kim cầm tay )

Mọi thông tin về thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa, máy móc spa, cách áp dụng, công dụng, lưu ý… vui lòng liên hệ với Chúng tôi ngay từ bây giờ nhé. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín tiên tiến Việt Nam hiện nay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm