Những phong cách thiết kế áo lớp đẹp

Banner khuyen maiHot


Bạn đang có kế hoạch làm áo lớp? Bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên may áo lớp theo  kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay những phong cách thiết kế áo lớp đang rất được thịnh hành hiện nay để sở hữu cho mình mẫu áo lớp phong cách độc đáo và ấn tượng nhất bạn nhé.

Những phong cách thiết kế áo lớp đẹp

1. Phong cách thiết kế áo lớp theo ngành học, chuyên ban


 


dong-phuc-cong-ty-scm
Áo lớp được thiết kế theo ngành học, chuyên ban là mẫu áo lớp có hình ảnh, họa tiết mô phỏng ngành học hay chuyên ban mà bạn đang theo đuổi. Mẫu áo lớp này rất được các bạn học sinh yêu thích trong 3 – 5 năm trở lại đây. Phải khẳng định rằng, không có phương thức nào giúp bạn thể hiện tình yêu với chuyên ngành cũng như cá tính của mình hiệu quả và thú vị bằng những họa tiết, kí tự độc đáo, đặc trưng.

—> Tham khảo: Áo lớp màu đỏ tươi dành cho lớp chuyên Anh

2. Phong cách thiết kế áo lớp kiểu năm sinh, 12 con giáp

Ở các trường học tại Việt Nam hiện nay, đa phần các học sinh đang theo học cùng lớp đều có độ tuổi tương tự nhau. Vì vậy, chọn cách thiết kế áo lớp theo năm sinh, 12 con giáp cũng là một ý tưởng hay. Để mẫu áo lớp trở nên đẹp hơn, cá tính hơn, các bạn có thể yêu cầu xưởng in may cách điệu các con số và hình ảnh con giáp sẽ được đưa lên áo lớp.


dong-phuc-cong-ty-soyo-han-quoc
—> Tham khảo: Mẫu áo lớp màu đẹp theo năm sinh

Ngoài hai phong cách mà chúng tôi vừa kể trên, thiết kế áo lớp theo phong cách chibi hay thiết kế áo lớp theo kiểu trai xinh, gái đẹp cũng rất được yêu thích. Hãy chọn lấy cho mình một phong cách bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm