Những mẫu mũ bảo hiểm Asia bán chạy nhất trong năm 2017

Banner khuyen maiHot

Thương hiệu mũ bảo hiểm Asia quay trở lại thị trường nội địa với sự thúc đẩy vô cùng mạnh mẽ, khiên cho doanh số của Asia tăng lên trông thấy. Mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu và ¾ đầu chính là cứu tinh cho doanh nghiệp này. Tìm hiểu đặc điểm của những chiếc mũ bảo hiểm này nhé

Đặc điểm mũ bảo hiểm ¾ đầu có kính Asia

mũ bảo hiểm trùm 3/4 đầu

Thị trường mũ Asia ¾ đầu có kính trong năm nay có xu hướng tăng lên một phần là nhờ xu hướng đi phượt của giới trẻ ngày càng rầm rộ. Khi đi phượt cần lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn hơn so với mũ bảo hiểm nửa đầu nhưng không quá đồ sộ như mũ bảo hiểm cả đầu nên mũ bảo hiểm ¾ đầu là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Mũ bảo hiểm ¾ đầu Asia ngoài cấu tạo của chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn, lớp đệm êm bên trong mũ bảo hiểm chính là lớp đệm bảo vệ an toàn cho người đội, luôn giúp người đội mũ bảo hiểm cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình tham gia giao thông.

đại lý mũ bảo hiểm Asia, chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu này được trang bị thêm một chiếc kính chắn khổng lồ, che được toàn bộ khuôn mặt của người đội, giúp tầm nhìn khi tham gia giao thông luôn trong tầm kiểm soát và không bị các yếu tố bên ngoài làm khó chịu, cản trở.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm Asia nửa đầu

Những chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu là những chiếc mũ bảo hiểm thông dụng nhất được nhiều người sử dụng, với giá thành tương đối rẻ, mũ Asia nửa đầu là lựa chọn hàng đầu của nhiều người bởi chất lượng của mũ bảo hiểm thương hiệu Asia đã quá quen thuộc. Mũ bảo hiểm này chất lượng đạt chuẩn theo quy định của tổng cục an toàn chất lượng, bảo hành lên đến 24 tháng nên khách hàng yên tâm sử dụng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm