Những điều cần biết khi mua máy phun xăm thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có nhu cầu mua máy phun xăm thẩm mỹ cho Spa của mình nhưng lại chưa biết phải chọn loại nào và cần những phụ kiện gì đi kèm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn biết những điều cần biết khi mua máy phu xăm thẩm mỹ.

Cách chọn máy phun xăm thẩm mỹ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phu xăm với xuất xứ và kiều dáng khác nhau. Tuy vậy, để mua được một máy phun xăm thẩm mỹ đảm bảo chất lượng thì cần những yêu cầu sau:

  • Thương hiệu uy tín được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao
  • Có đầy đủ các thông số kỹ thuật trên thân máy và trên bao bì
  • Có đầy đủ giấy tờ, tem mác của đơn vị sản xuất
  • Đã được kiểm chứng lại chất lượng từ cơ quan Bộ Y tế trước khi được phân phối đến tay người tiêu dùng

Kim của máy phun xăm thẩm mỹ

Kim phun xăm thẩm mỹ phải đảm bảo được độ vô trùng, có nguồn gốc rõ ràng để tránh nhiễm trùng và lây nhiễm không cần thiết cho khách hàng. Cần thay kim cho mỗi khách hàng khác nhau, tránh tuyệt đối không dùng chung đầu kim.

Màu mực

Một yếu tố không kém phần quan trọng đó chính là Màu mực. Bởi nó quyết định được độ lên màu có chính xác như những gì nghệ nhân và khách hàng mong đợi. Màu mực chuẩn, tự nhiên: có khả năng bám dính tốt, không thể rửa trôi bằng nước hay bay màu theo thời gian. Mực xăm cần được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất, tất cả phải được các tổ chức, cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cho phép sử dụng trong ngành thẩm mỹ.

Kem tê phun xăm

Kem tê phun xăm cũng là một yếu tốt quan trọng cần lưu ý. Chọn kem tê phun xăm loại tốt, chất lượng đảm bảo sẽ giúp cho người sử dụng có cảm giác thoải mái, hạn chế đau đớn trong quá trình phun xăm thẩm mỹ.

Ngoài máy phun xăm thì việc lựa chọn những thiết bị phun xăm đi kèm cũng là rất quan trọng. Sau khi đọc bài viết trên các bạn có thế rút kinh nghiệm được cho mình khi mua máy phun xăm. Chúc các bạn lựa chọn được máy phun xăm tốt nhất.

Nguồn: thietbispacaocap.vn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm