Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng chỉ bằng 1 bước đơn giản

Banner khuyen maiHot

Chọn mũ bảo hiểm chính hãng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn khi tham gia giao thông. Mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn chọn lựa như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé

Một bước đơn giản để nhận ra mũ bảo hiểm chính hãng

chọn mũ bảo hiểm đi phượt

Khi bạn đi mua mũ bảo hiểm, mong muốn lựa chọn được chiếc mũ bảo hiểm chất lượng để đảm bảo an toàn cho bản thân. Để chọn được mũ chất lượng bạn cần nắm được kinh nghiệm nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng chỉ 1 bước đơn giản dưới đây:

Mũ bảo hiểm chính hãng bao gồm cấu tạo 3 bộ phận là vỏ mũ, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây cài mũ bảo hiểm. Chiếc mũ bảo hiểm khi bạn mua đầy đủ 3 lớp trên thì bạn có thể yên tâm 1 nửa vì đó không phải hàng rởm kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Mũ bảo hiểm chính hãng luôn luôn phải được cấu tạo từ 3 lớp đó, nếu thiếu 1 trong số 3 lớp thì chắc chắn rằng đây không phải là chiếc mũ bảo hiểm tốt mà bạn đang tìm kiếm rồi.

Nhưng để chọn được mũ bảo hiểm tốt nhất, làm từ những nguyên liệu tốt không vướng bất kì loại tạp chất nào thì bạn cần được bật mí bởi kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng kĩ lưỡng hơn nữa. Mũ bảo hiểm có nguyên liệu đạt chuẩn sẽ được dán tem hợp quy CR do tổng cục an toàn chất lượng chứng nhận, bộ công an cấp phép sử dụng. Bạn cũng có thể giả làm rơi chiếc mũ bảo hiểm từ trên cao xem chiếc mũ này có bị bất kì sứt mẻ nào khác hay không. Mũ bảo hiểm tốt sẽ đánh bay những vướng ngại đó.

Và cuối cùng, hãy mua mũ bảo hiểm tại những đại lý mũ bảo hiểm chính hãng uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất để đảm bảo an toàn cho chiếc mũ của bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm