Ngăn ngừa mụn đầu đen sử dụng mật ong

Banner khuyen maiHot

Mật ong được ví là bài thuốc quý trong lĩnh vực trị mụn giúp các bạn trẻ trị mụn hiệu quả. Nếu các bạn có rảnh thì hãy đọc bài viết các phương thức loại bỏ mụn đầu đen tại gia, dễ làm tiết kiệm sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chính hãng
Cách thực hiện: Thoa đều mật ong lên tại nơi nhiều mụn đầu đen, tiếp tục thực hiện massage tầm 10-15 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh. Sử dụng thường bí kíp trên sẽ giúp chữa các nốt mụn đầu đen. Ngoài ra làn da của các bạn sẽ trắng sáng hơn từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong kết hợp chanh tươi chữa mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong kết hợp nước cốt chanh
Cách làm: Mật ong khi dùng với chanh tươi còn làm tăng sức mạnh ngăn ngừa mụn đầu đen cực hữu hiệu, vì trong chanh có một khối lượng vitamin C, acid citric có tính năng thổi bay nhân mụn đầu đen hiệu quả, & mật ong ngăn chặn vi khuẩn lây lan mọc mụn vì lẽ đó đây là 1 mẹo ngăn ngừa mụn đầu đen không tốn thời gian, công hiệu, an toàn mà không phải ai cũng biết.
Cách làm: lấy nước cốt chanh hòa lẫn với mật ong tỷ lệ 2:1, tiếp đó hòa lẫn mặt nạ. Rửa sạch mặt và sử dụng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng hỗn hợp vừa trộn trên đắp đều lên vùng mọc mụn đầu đen tiếp theo thực hiện hành động massage, sau 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Không chỉ dừng lại ở đó, cũng hãy ghi nhớ thêm là phái nữ có thể quyết định mật ong chất lượng, đảm bảo gây ra ảnh hưởng gì cho da mặt và không được quá phụ thuộc nguyên nhân là nếu như lạm dụng nhiều sẽ đem lại tác dụng ngược lại. Mong bài viết này sẽ giúp phái nữ có da mặt mềm mại nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm