Ngắm trang phục của sao Việt khi đứng trên bục giảng

Banner khuyen maiHot

Phạm Hương, Khánh Thi, Thanh Duy Idol,… đều đã và đang làm công việc của một giáo viên.

Ngoài vai trò là một nghệ sĩ, người nổi tiếng được khán giả yêu mến, có không ít sao Việt đã và đang theo nghề dạy học, một nghề cao quý. Mặc dù nghề giáo không giúp họ kiếm được nhiều tiền như làm nghệ thuật, nhưng họ đều yêu quý và hạnh phúc khi được làm công việc này. (XEM THÊM : mẫu váy dạ đẹp )

Gu thời trang của những sao Việt khi đứng lớp giảng dạy cũng có sự khác biệt khá lớn khi đứng trên sân khấu hoặc đi sự kiện.

Mặc dù rất đắt show nhưng MC Thanh Bạch vẫn thu xếp thời gian để đi dạy. hiện Thanh Bạch đang giảng dạy môn nghệ thuật nói trước công chúng tại trường quốc tế John Robert Powers ở Tp.HCM. Trang phục của anh khi đi dạy khá lịch sự, không quá màu mè như khi dẫn chương trình.

Thanh Duy từng tốt nghiệp loại giỏi của khoa Sư phạm Anh tại trường Đại học Cần Thơ nên đã giúp rất nhiều cho nam ca sĩ trong vai trò thầy giáo. Anh từng có khoảng thời gian giảng dạy tiếng Anh tại một trung tâm ngoại ngữ. Nam ca sĩ diện áo sơ mi, quần jean đơn giản để đến lớp. (XEM THÊM : váy đẹp ở hà nội)

Thanh Vân Hugo từng mở một trường mầm non và cô cũng tham gia giảng dạy năng khiếu và kỹ năng phát âm chuẩn cho các bé. Cô mặc đồng phục trường vô cùng trẻ trung, đáng yêu.

Nam ca sĩ Hồ Trung Dũng chuẩn “soái ca” khi diện áo sơ mi đi dạy tiếng Đức tại trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. Hồ Chí Mình. (XEM THÊM : shop váy đầm )

Trái ngược với hình ảnh hài hước trên phim, khi về trường, thầy giáo Đức Hải lại khá nghiêm nghị với sơ mi trắng, cà vạt. Hiện anh là Trưởng khoa Đạo diễn trường Đại học sân khấu điện ảnh TP.HCM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm