Mũ bảo hiểm xe máy có kính như thế nào là tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm có kính dành cho xe máy bao gồm rất nhiều những loại kính của mũ bảo hiểm khác nhau. Ở bài viết này sẽ chỉ đề cập đến mũ bảo hiểm xe máy với chiếc kính trên mũ bảo hiểm là kính chắn.

Mũ bảo hiểm có kính chắn và lỗ thông gió

mũ bảo hiểm chất lượng giá rẻ

Được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là mũ bảo hiểm có kính chắn và lỗ thông gió bởi khi mũ bảo hiểm được trang bị chiếc kính này sẽ có 2 ưu điểm lớn đó là phần mặt được bảo vệ chắc và tốt bởi kính chắn còn phần đầu luôn thoáng mát khi đi trên đường.

Chiếc kính chắn của mũ bảo hiểm được trang bị là chiếc kính che được ¾ khuôn mặt, chiếc kính này được làm từ nhựa trong, có thể cản được những tác động xấu từ môi trường như không khí bẩn, khói bụi và nhiều điều kiện khác nữa. Đây là một trong những yếu tố mà chiếc mũ bảo hiểm xe máy có kính rất được yêu chuộng trên thị trường hiện nay.

Mũ bảo hiểm có kèm lỗ thông gió không phải bất kì mẫu mũ bảo hiểm nào đều có bởi khi đội mũ bảo hiểm lâu, mồ hôi sẽ đọng lại bên trong mũ bảo hiểm khiến người tiêu dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Nhờ có những lỗ thông gió nhỏ xinh trên mũ bảo hiểm mà không khí từ bên ngoài được thổi vào, đẩy không khí nóng bên trong ra, giúo người đội luôn cảm thấy dễ chịu nhất.

Mũ bảo hiểm có kính chống tia UV

Đặc quyền được yêu thích cực kì đặc biệt bởi chị em phụ nữ, mũ bảo hiểm có kính chống tia uv chỉ tập trung duy nhất vào chiếc kính nhưng có đầu tư mạnh hơn rất nhiều. Công nghệ chống tia uv ngăn ánh nắng mặt trời xâm nhập ảnh hưởng đến mắt và làn da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm