Mũ bảo hiểm in logo sử dụng nguyên liệu nào là chuẩn nhất?

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm là một mặt hàng yêu cầu chất lượng phải luôn chỉnh chu và tốt nhất, nguyên liệu làm mũ bảo hiểm quyết định chất lượng của mũ bảo hiểm. Nhưng khi làm mũ bảo hiểm in logo, doanh nghiệp được tự lựa chọn nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm thì liệu doanh nghiệp sẽ lựa chọn nguyên liệu như thế nào?

Các loại nguyên liệu để làm mũ bảo hiểm in logo

cong ty in mu bao hiem
In mũ bảo hiểm VTV

Mỗi doanh nghiệp đều có dự trù kinh phí khi sử dụng mũ bảo hiểm để làm quà tặng cho khách hàng, chọn nguyên liệu như thế nào để phù hợp nhất với khoản chi phí đã dự trù cũng là một quyết định khá khó khăn. Nhưng đã làm một món quà dành cho khách hàng của mình, doanh nghiệp nên lựa chọn món quà để khách hàng đón nhận và cảm thấy yêu thích. Không nên sử dụng những nguyên liệu để làm mu bao hiem in logo mà đó là chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng, được làm từ nhựa đen, nhựa có giá rẻ hoặc loại mũ bảo hiểm thời trang.

Nguyên liệu và cấu tạo để làm mũ bảo hiểm chất lượng nhất là nguyên liệu để làm nên chiếc mũ bảo hiểm với 3 lớp:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm in logo. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm