Một ngày trải nghiệm dịch vụ in nón bảo hiểm

Banner khuyen maiHot

Để sản xuất một chiếc nón bảo hiểm được in hình theo yêu cầu một ngày chắc chắn là không đủ nhưng hãy cùng tóm tắt những bước để làm một chiếc nón theo yêu cầu trong một ngày trải nghiệm nhé.

In nón bảo hiểm tại hà nội
In nón bảo hiểm Viettinbank

Tạo khung nón bảo hiểm và mẫu hình ảnh được in trên nón như nào là quan trọng nhất trong quá trình in non bao hiem theo yêu cầu. Nón bảo hiểm được in tùy thuộc vào mục đích sử dụng là sử dụng cho bản thân hay dành làm quà tặng mà hình ảnh trên nón là khác nhau. Hầu hết khi làm nón bảo hiểm chỉ có các doanh nghiệp làm tặng nhân viên, khách hàng với số lượng lớn nên nón bảo hiểm sẽ được in logo và slogan của công ty, doanh nghiệp đó trên nón.

Ý tưởng sẽ từ người làm nón sau đó miêu tả để nhà sản xuất nón bảo hiểm thiết kế nón theo yêu cầu. Về màu sắc, thiết kế logo, slogan sẽ được in trên nón bảo hiểm sau đó làm nón bảo hiểm mẫu và gửi cho doanh nghiệp để chốt làm mẫu nón đẹp nhất phù hợp với thị hiếu thị trường hai bên.

Nón bảo hiểm được đi vào dây chuyền sản xuất là công đoạn lâu nhất vì đây chính là khâu cuối cùng đưa nón bảo hiểm đến tay khách hàng sử dụng nón. Các cong ty san xuat non bao hiem làm nón với đầy đủ các bước theo quan sát

Từ những hạt nhựa ABS nguyên sinh, doanh nghiệp mới đưa vào lò sản xuất để làm phôi nón bảo hiểm, không sử dụng bất kì phôi nón nào trước đó. Nón bảo hiểm có chất lượng tốt và với lớp đệm xốp được làm từ nhựa EPS 100%. Dây đeo nón bảo hiểm được làm từ dây dù có độ đàn hồi cao, không co dãn trong suốt quá trình sử dụng.

Hãy tìm đến những cơ sở sản xuất nón bảo hiểm uy tín chất lượng nhất nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm