Mẹo nhỏ điều trị mụn đầu đen dùng mật ong

Banner khuyen maiHot

Mật ong là thần dược trong lĩnh vực làm đẹp hỗ trợ các bạn chữa mụn triệt để. Nếu phái đẹp có không quá bận bịu thì nên xem bài viết các cách thổi bay mụn đầu đen tại nhà, đơn giản không tốn kém sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng thổi bay mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chính hãng
Cách dùng: Tán đều mật ong lên vùng da nhiều mụn đầu đen, rồi thực hiện massage trong vòng 10-15 phút sau đó rửa lại thật sạch bởi nước lạnh. Tiến hành liên tục mẹo vặt đó sẽ giúp trị kẻ thù mụn đầu đen. Không chỉ dừng lại ở đó da của các bạn trẻ sẽ trắng hồng hơn mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong kết hợp chanh tươi thổi bay mụn đầu đen
Nguyên liệu: Nước cốt chanh & mật ong
Cách dùng: Mật ong khi kết hợp với chanh tươi còn làm tăng tác dụng điều trị mụn đầu đen rất tốt, bởi lẽ trong chanh chứa một chất vitamin C, acid citric có hiệu quả thổi bay nhân mụn đầu đen nhanh nhất,cùng với mật ong hạn chế vi khuẩn lan rộng mọc mụn chính vì vậy đây là 1 giải pháp loại bỏ mụn đầu đen không tốn kém, hữu hiệu, an toàn mà không phải ai cũng biết.
Cách thực hiện: lấy nước cốt chanh trộn đều với mật ong tỷ lệ 2:1, ngay tiếp đó tác dụng mặt nạ. Rửa lại mặt rồi dùng nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa làm này tán đều lên vùng bị mụn đầu đen rồi triển khai thao tác massage, sau 20 phút thì rửa lại với nước.
Mặt khác, cũng nên lưu ý thêm là chị hãy chọn lựa mật ong chính hãng, đảm bảo an toàn cho làn da và đừng quá lạm dụng tại vì nếu như phụ thuộc quá nhiều sẽ mang đến hiệu quả trái ngược. Chắc rằng bài viết trên sẽ giúp phái nữ có da mặt tràn đầy sức sống nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm