Mẹo đặt in áo theo yêu cầu giá rẻ mà ai cũng cần phải biết

Banner khuyen maiHot


Những mẹo đặt in áo theo yêu cầu giá rẻ mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây không phải ai cũng biết. Vậy nên, bạn rất may mắn. Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm hữu ích này bạn nhé.ik

Mẹo đặt in áo theo yêu cầu không phải ai cũng biết


 

dong-phuc-lop-khong-hoan-hao-nhung-la-duy-nhat

 
Một là, bạn nên sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế, may đo và in áo đồng phục tại cùng một xưởng may. Không nên đặt may áo đồng phục ở một địa chỉ và đặt in áo theo yêu cầu tại một địa chỉ. Bởi như vậy vừa khó có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho bạn, vừa bất lợi cả về kinh phí. Sử dụng trọn gói dịch vụ thường giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn.

Hai là, tùy loại áo mà bạn muốn in để chọn công nghệ in cho phù hợp. Chẳng hạn, nếu bạn muốn in áo lớp phông trơn theo phong cách 3d thì nên chọn công nghệ in tràn khuôn galaxy. Còn nếu bạn chỉ cần in logo lên áo khoác đồng phục nam thì công nghệ in thường cũng đã đảm bảo được yêu cầu và mong muốn của bạn.


dong-phuc-lop-cfo-khoa-giam-doc-tai-chinh
Ba là, không nên đặt in áo đồng phục quá gấp gáp vì chi phí in áo đồng phục cũng phụ thuộc và thời gian hoàn thiện sản phẩm. Ngoài ra, bạn cần cẩn trọng với chiêu bài in áo giá rẻ của một số xưởng may, bởi rất có thể họ sử dụng mực kém chất lượng hoặc yêu cầu bạn phải trả thêm nhiều khoản chi phí phát sinh khác trong quá trình in.

Để được in áo theo yêu cầu giá rẻ và chất lượng, bạn nên gọi ngay tới số 0985 195 533. Chắc chắn bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm