Mẹo chọn lông mi giả đẹp hợp với mắt và khuôn mặt

Banner khuyen maiHot

Mỗi chị em có một dáng mắt khác nhau, nên nếu muốn nối mi giả thì cần lựa chọn loại mi giả khác nhau. Vậy, làm thế nào để chọn được  mi giả  hợp với dáng mắt và khuôn mặt của mình? Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo sau đây.

Cách chọn lông mi giả đẹp hợp với từng dáng mắt

Một số kiểu dáng mắt mà chúng ta thường thấy như là: mắt một mí, mắt to tròn, mắt sụp mí, mắt hình thoi, mắt sâu hoắm… Với từng kiểu mắt này, chúng ta lựa chọn lông mi giả như sau:

+ Mắt một mí: Đây là kiểu mắt mang đậm chất Á Đông, và nếu muốn đôi mắt của mình trở nên thực sự thu hút thì bạn chắc chắn phải dùng loại mi giả có đặc điểm càng về đuôi mắt sợi mi càng dài. Đây cũng là cách chọn lông mi giả đẹp cho những bạn có kiểu mắt hình thoi.

+ Mắt tròn: Đối với những chị em đang sở hữu một cặp mắt tròn to thì khi nối mi hãy tuyệt đối tránh xa những loại mi giả quá dày như mi chùm, mi 3D. Bởi vì những loại mi giả này sẽ làm cho mắt của bạn bị bé đi.

+ Mắt sụp mí: Mẹo chọn mi giả cho người bị sụp mí mắt đó chính là hãy chọn những loại mi giả có rìa nhấn ở phần trung tâm của mắt để thu hút ánh nhìn của người đối diện.

+ Mắt sâu hoắm: Những chị em có mắt sâu hoắm hãy chọn loại mi giả thật dài để đôi mắt của mình trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn.

Đó là cách chọn lông mi giả đẹp cho một vài kiểu dáng mắt phổ biến, thường gặp. Để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng nối mi là tốt nhất bạn hãy tìm địa chỉ mua lông mi giả thật uy tín, và cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là một gợi ý. Cát Viên đang cung cấp rất nhiều phụ kiện nối mi cơ bản và cao cấp như keo uốn mi, mi giả, Băng dán mi…được các spa, thẩm mỹ viện tin tưởng hợp tác.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm