Mẹo chọn đồng phục trẻ em mầm non

Banner khuyen maiHot

Tại các trường mầm non hiện nay, hầu hết các bé tham gia tới trường đều được nhà trường cấp đồng phục. Đồng phục trẻ em mầm non vừa giúp xây dựng hình ảnh cho nhà trường, vừa giúp các bé thấy vui vẻ và thích đến lớp hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những bộ đồng phục trẻ em mầm non đẹp nhất? Bài viết này của chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những mẹo nhỏ vô cùng hữu ích.

Mẹo chọn đồng phục trẻ em mầm non đẹp

 

 ao-lop-tu-thiet-ke
Về chất liệu: Chất liệu là yêu cầu quan trọng nhất đối với việc lựa chọn đồng phục cho trẻ em mầm non. Trẻ em mầm non là đối tượng rất hiếu động, phần lớn thời gian ở trường là chạy nhảy, vui chơi. Vậy nên, vải may đồng phục phải có chất lượng tốt, mềm mại, co dãn, thấm hút mồ hôi.

Về kiểu dáng: Đồng phục cho trẻ em mầm non nên thiết kế đơn giản, đừng quá diêm dúa hay rườm rà. Tuy nhiên cũng phải thật bắt mắt để tạo sự hứng thú và yêu thích cho các bé.

Về màu sắc: Màu áo lớp cho đồng phục mầm non bạn nên chọn các gam màu sáng như màu xanh lá cây, màu vàng nhạt, màu nâu nhạt…

 ao-lop-typo-ky-hieu
Về kích thước: Kích thước của đồng phục mầm non cũng rất quan trọng. Bạn không nên chọn những bộ đồng phục ôm sát cơ thể các bé bởi sẽ dễ gây cảm giác khó chịu.

Nếu bạn có nhu cầu may quần áo đồng phục mầm non, hãy để chúng tôi đáp ứng yêu cầu đó. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, may đo và in áo nhóm giá rẻ, chất lượng cao, Đồng Phục Bốn Mùa chắc chắn sẽ làm bạn thấy hài lòng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm