Máy triệt lông mini: Lợi bất cập hại hiện nay

Banner khuyen maiHot

Một trong những cách mà bạn thường áp dụng hiện nay để xua tan nỗi tự ti về vi-ô-lông đó chính là dùng máy triệt lông mini. Nhưng mấy người biết được rằng đây là thiết bị tẩy lông “lợi bất cập hại”.

 

Máy triệt lông mini có ưu điểm gì?

+ Tẩy lông bằng máy triệt lông mini bạn có thể tự cách làm ngay tại nhà mà không cần đến với spa, thẩm mỹ viện nên vừa tiết kiệm được thời giờ mà cũng vừa tiết kiệm được chi phí. ( thuốc tê tiêm )

+ Tẩy lông bằng máy triệt lông mini có hiệu quả khả quan hơn rất nhiều so với các phương pháp tẩy lông thông dụng như cạo, nhổ. công dụng bằng máy tẩy lông mini đã được kiểm chứng lên tới 75%.

+ Máy triệt lông mini chắc hẳn có giá rẻ hơn rất nhiều so với các thiết bị tẩy lông khác

sử dụng máy triệt lông mini ở ngay tại ngôi nhà của bạn có thể gặp phải những rủi ro nào?

+ Nguyên tắc hoạt động của máy triệt lông mini là gom nhiều sợi lông để nhổ lên cùng một lúc. Vậy nên người áp dụng sẽ không tránh khỏi cảm giác bị đau rát, vùng da tẩy lông sẽ trở lên mẩn đỏ, khó chịu.

+ Máy triệt lông mini không phải là công cụ giúp bạn có thể tẩy vi – o – lông một cách hiệu quả. Nếu gọi một cách chính xác thì máy triệt lông mini chỉ là máy nhổ lông. Sau một thì giờ ngắn các sợi lông lại mọc lại như cũ. ( Xem thêm: KEM TÊ PHUN XĂM )

+ sử dụng máy triệt lông mini để tẩy lông ngay tại nhà là cách làm không đảm bảo an toàn. Nguyên nhân có thể là do việc tiến hành máy chưa đúng, không biết vận hành các nút chức năng,…dẫn đến da bị trầy xước, viêm nhiễm.

Từ những phân tích ở trên, chúng ta có thể kết luận rằng việc sử dụng máy triệt lông mini tại nhà của bạn phải cực kì chuyên tâm và cẩn trọng thì mới đạt được như ý muốn đúng không nào. Để được tư vấn và giải đáp thêm về dòng sản phẩm này, bạn hãy gọi tới số 0127 903 9999. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi. ( Xem thêm: MỰC PHUN XĂM )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm