Máy triệt lông không đau với công nghệ 100% an toàn và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Với máy triệt lông không đau IPL SHR Elight 3in1 nỗi lo về vi-ô-lông của bạn sẽ được giải tỏa một cách an toàn và công dụng. Hãy đến với cửa hàng Thanh Ngân ở số 10 ngõ 1150 đường Láng Hạ, Hà Nội để khảo sát, trải nghiệm dùng thử và chớp lấy cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ tiên tiến này ngay hôm nay đi nào.

 

1. Phạm vi trị liệu của máy triệt lông không đau

– Máy triệt lông nhanh an toàn và hiệu quả ( Xem thêm: đèn ánh sáng sinh học )


– Máy có thể sử dụng cho liệu pháp điều trị nám và tàn nhang

– sử dụng để se khít lỗ chân lông, làm trẻ hóa và săn chắc da

– áp dụng để trị mụn trứng cá, làm trắng da toàn thân an toàn

2. Nguyên tắc hoạt động của máy triệt lông không đau IPL SHR Elight 3in1

Máy sử dụng xung tia sáng Intensed với các bước sóng như: Nhân sự 640 – 1200nm, SR 50 – 1200nm để tác động đến các melanin lông và nang lông mang lại hiệu quả triệt lông cao cũng như rút ngắn thì giờ chữa trị. ( Xem thêm: Thiết Bị Phun Xăm Thanh Ngân )

3. quy trình triệt lông bằng máy triệt lông không đau như thế nào?

Bạn muốn loại bỏ hoàn toàn các vi ô lông bằng máy triệt lông IPL SHR Elight 3in1? Vậy hãy kiên trì áp dụng từ 3 đến 5 lần, tùy cơ địa của từng người. Mỗi lần triệt lông bằng máy nên cách nhau khoảng 20 người để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

4. Mua máy triệt lông 3in1 ở đâu?

Bạn có yêu cầu mua máy triệt lông không đau để sử dụng ở ngay tại ngôi nhà của bạn hay mua để cải thiện công nghệ cho dịch vụ của spa, beauty mà bạn đang nắm giữ thì hãy đến với cửa hàng Thanh Ngân. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và giá hoàn hảo nhất cho bạn. Thanh Ngân rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ! ( Xem thêm: máy phun xăm )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm