Máy soi da giúp phân tích da mặt hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Các bạn gái đang thật sự sở hữu 1 làn da đẹp và khỏe khoắnChỉ với mắt thường thì điều này là chưa đủ. Có những vấn đề ở tận sâu phía bên trong mà các bạn chưa được biết và với máy phân tích da mặt da mặt các chị em hoàn toàn có khả năng biết được tình trạng hiện giờ của làn da da mặt từ đấy có giải pháp và chế độ điều trị hiệu nghiệm.

Máy-phân-tích-da-A-ONE.jpg

Máy soi da và phân tích da A – ONE là một thiết bị với công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ hàn quốc- là một trong những quốc gia đi đầu và phát triển trong nghành công nghiệp thẩm mỹ. Máy có tính năng vượt trội như có thể phân tích lỗ chân lông bã nhờn và các sắc tố da có trên mặt. Máy cũng được thiết kế hêt sức thông minh khi có khả năng tự nhận diện mặt và đưa ra kết quả phân tích chính xác các yếu tố trên da bằng các chỉ số và hình ảnh 3-D rõ nét. Chỉ với thao tác đơn giản và 1 nút ấn kết thúc bạn có thể nhanh chóng biết được tình trạng da của bạn.

Máy phân tích da SL-13 cũng là thiết bị sở hữu tính năng không kém so với các máy soi da khác. Sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại các spa hay thẩm mỹ viện giup cho việc điều trị trở nên dễ dàng hơn. Máy giúp nhận diện khuôn mặt, phân tích chính xác các vấn đề mà da đang gặp phải, phân tích lỗ chân lông và hơn thế nó còn gúp lưu trữ thông tin của khách hàng giúp thuận lợi cho việc điều trị tiếp theo nhằm so sánh đánh giá hiệu quả.

Máy soi phân tích da là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong các spa làm đẹp. Với tính năng giúp xem xét và đánh giá các các chỉ số trên da mặt như tính trạng lỗ chân lông, nhờn hay mụn giúp điều trị hiệu quả các vấn đề của da mặt. Với công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học giúp nhìn rõ và sâu bên trong da đồng thời điều trị và tái tạo cho làn da đẹp và căng mịn hơn.Hơn thế máy sử dụng an toàn không gây hại cho da.

Nguồn : http://trietlongchan.info

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm