Mách bạn 3 dòng mỹ phẩm cao cấp chất lượng của việt nam

Banner khuyen maiHot

Bạn vẫn luôn nghĩ rằng, đã là mỹ phẩm cao cấp, chất lượng thì phải mang thương hiệu nước ngoài? Bạn đã sai rồi nhé. Quan điểm này được nảy sinh là do tâm lý sính ngoại của người Việt ta mà thôi. Thực tế, có phần lớn sản phẩm mỹ phẩm Việt được thế giới rất ủng hộ và chuộng đấy nhé. Và đây là 3 dòng mỹ phẩm cao cấp của Việt nam như vậy.

 

Top 3 dòng mỹ phẩm cao cấp sản xuất tại Việt Nam được chuộng nhất năm 2016

Mỹ Phẩm của Việt Nam cao cấp đầu tiên phải kể đến đó chính là Thorakao. Đây là dòng mỹ phẩm được chiết xuất cực kì 100% từ tự nhiên, có công dụng làm sạch vi khuẩn và điều trị các loại mụn trên da an toàn và hiệu quả. ( Xem thêm: Mỹ phẩm )

Thứ nữa phải kể đến thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Lana. Tất cả các thức uống mang thương hiệu Lana như kem tẩy trang, sữa rửa mặt, kem dưỡng da…được cam kết chiết xuất từ các thành phần trong tự nhiên, không chứa bất kì một hóa chất độc hại nào nên rất lành tình đối với mọi làn da.


Một sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Việt Nam bạn không thể không biết đó chính là Vedette. Vedette tập trung cốt tử vào mặt nạ cung cấp độ ẩm cho da từ tự nhiên. Đã có phần nhiều bạn gái tin dùng lựa chọn và gửi phản hồi rất tốt về dòng đồ uống này. ( Xem thêm: Mỹ phẩm cao cấp Thụy Sỹ )

Và bạn có thể mua chúng ở đâu?

toàn bộ các dòng mỹ phẩm Việt Nam cao cấp đều được trưng bày, giới thiệu ở cửa hàng Thanh Ngân chúng tôi tại số 10 ngõ 1150 đường Láng Hạ, Hà Nội. Thanh Ngân là trung tâm bán mỹ phẩm cao cấp của Việt Nam với giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. ( Xem thêm: mỹ phẩm chăm sóc da Thụy Sĩ )

Hãy đến với Thanh Ngân, nhân viên của chúng tôi sẽ thăm khám và xin hỏi bạn dòng mỹ phẩm cao cấp chăm sóc da phù hợp nhất!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm