Lựa chọn địa chỉ may áo thun giá rẻ hà nội cần lưu ý những gì

Banner khuyen maiHot

Hiện nay, ở hà nội ngày càng có nhiều địa chỉ nhận làm đồng phục mọc lên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tại các đơn vị làm đồng phục khác nhau chắc chắn chất lượng sản phẩm và sự phục vụ khách hàng sẽ khác nhau. Chính vì vậy, việc nên lựa chọn xưởng may nào để hợp tác luôn làm cho mọi người phải đau đầu.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giải đáp cho các bạn thắc mắc khi lựa chọn địa chỉ may áo thun giá rẻ hà nội thì cần lưu ý những gì. Mời các bạn đón đọc.

Lựa chọn địa chỉ may áo thun giá rẻ hà nội cần lưu ý những gì

 
Thứ nhất, phải lưu ý về phong cách thiết kế đồng phục của xưởng may đó, đảm bảo phong cách của họ phù hợp với sở thích của các bạn.

Thứ hai, phải lưu ý về chất liệu mà xưởng may sẽ sử dụng, không nên sử dụng chất liệu có nguồn gốc không rõ ràng, tỷ lệ polyester cao bởi sẽ gây ảnh hưởng đến chính sức khỏe của bạn và mọi người.

Thứ ba, phải lưu ý giá cả, bởi có rất nhiều địa  chỉ làm đồng phục hiện nay cung cấp báo giá rẻ cho khách hàng nhưng sẽ thu thêm nhiều khoản phát sinh khác trong quá trình thiết kế, may đo và in áo đồng phục.

 dong-phuc-hop-lop-truong-dai-hoc-xay-dung
Thứ tư, phải lưu ý về thời gian, phải đảm bảo xưởng may có đủ năng lực để hoàn thành đơn hàng đúng với thời gian mà bạn yêu cầu hay hai bên đã thống nhất trong hợp đồng.

Trên đây là 4 lưu ý các bạn cần phải nhớ khi lựa chọn xưởng may áo thun giá rẻ ở hà nội. Nếu có nhu cầu may áo nhóm dài tay, áo đồng phục học sinh, công ty…hãy nên hợp tác cùng Đồng Phục Bốn Mùa để đảm bảo chất lượng và lợi ích tốt nhất.

Xem thêm: Bảng màu áo đồng phục lớp hot nhất 2019

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm