Lớp dạy học xăm ở đâu chất lượng nhất?

Banner khuyen maiHot

Xăm hình ngày càng phổ biến trong giới trẻ. Cửa hàng xăm mọc lên tràn lan nhưng trường dạy học xăm lại quá ít, chưa đáp ứng được yêu cầu của người học. TMV là Học viện duy nhất tại Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu học xăm chuyên nghiệp của chị em.

 

Những năm gần đây, trào lưu xăm mình rộ lên trong giới trẻ. Trong khi có quá nhiều cửa hàng xăm mọc lên tràn lan thì số lượng cơ sở dạy nghề chuyên nghiệp lại hầu như không có. Các thợ xăm chủ yếu vẫn dựa vào con mắt thẩm mỹ, kiến thức tự học hỏi được và kinh nghiệm theo kiểu truyền nghề. tuy vậy, dịch vụ xăm ở nhiều nơi là tự phát, hoạt động không công khai nên cũng không thể đảm bảo tay nghề của đội ngũ thợ xăm hình. ( Xem thêm: mau ve mong tay hoa van )

Với ước ao cung cấp một cơ sở dạy học xăm thực sự uy tín, chuyên nghiệp, TMV đem lại cho chị em khóa học phun xăm nghệ thuật chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Những giá trị mà chỉ TMV mới có:

Lớp học được thiết kế theo mô hình 1 thầy – 10 trò

Học viên được tặng giáo trình theo chuẩn quốc tế

Trực tiếp các giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ giảng dạy

Học viên được hỗ trợ toàn bộ vật liệu và máy móc trong quá trình học ( Xem thêm: nghe thuat ve mong tay chan )

Học viên được thực hành các kỹ năng phun xăm với hệ thống máy móc, công nghệ cao trong ngành thẩm mỹ

Mỗi hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật, đòi hỏi người thợ có óc sáng tạo, con mắt thẩm mỹ, sự khéo tay, kiên trì và cả một hệ thống kiến thức bài bản về nghệ thuật xăm, làn da con người, chăm sóc da sau khi xăm, … Chính vì vậy, dạy học xăm cần cung cấp cho học viên cả kiến thức cũng như kỹ năng thiết thực và đầy đủ nhất mới có thể tự tin làm nghề và tạo nên những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Tại TMV, chúng tôi cung cấp cho học viên chương trình học tập tân tiến nhất, kết hợp “học đi đôi với hành”, thời lượng thực hành trên 80% khóa học. Giáo trình đào tạo dựa trên quy chuẩn quốc tế từ Học viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc SBS Broadcasting Academy Beauty School – đối tác độc quyền tại Việt Nam. ( Xem thêm: huong dan ve mong tay don gian nhat )

Chương trình dạy học xăm nghệ thuật như sau:

Phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Phun xăm chuyên nghiệp

Chỉnh, sửa phun xăm bằng tay

Chỉnh, sửa phun xăm công nghệ cao

Xăm hình nghệ thuật

Phun thêu tán bột

Làm hồng nhũ hoa ( Xem thêm: nail dinh da nghe thuat )

Hệ thống chương trình giảng dạy đã được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi nghiên cứu trong một thời gian dài, đảm bảo tính , tỉ mỉ và sát với thực tại quá trình.  Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng làm việc sau khi kết thúc được dạy học xăm tại TMV. bên cạnh đó, ngay sau khi đăng ký tham gia các khóa học tại đây, bạn sẽ được cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp với mức lương không dưới 10 triệu đồng/tháng, đảm bảo tương lai nghề nghiệp cho bạn. Đây là một thuận tiện lớn cũng như một cố gắng vượt bậc của TMV trong việc mang đến môi trường học tập tốt nhất cho người học nghề.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm