Lông mặt có thể loại bỏ vĩnh viễn được không?

Banner khuyen maiHot

Từ bé mặt tôi đã có rất nhiều lông, dù mẹ và bà đã áp dụng tắm cho tôi bằng các loại nước mát nấu từ lá cây. Vì vậy tôi rất hay bị bạn bè trêu chọc. Trong khi đó, tôi nhận thấy mình cũng khá nữ tính, nhưng những sợi lông trên mặt đáng ghét không cho tôi được tự tin thể hiện nét duyên dáng nữ tính của  mình. Sau nhiều biện pháp tẩy lông không mang lại hiệu quả mong muốn, tôi quyết định sẽ sử dụng công nghệ triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi về phương pháp và liệu trình điều trị. Cảm ơn bác sỹ!

(Bích Thuỷ – Nam Định)

 

Lông mặt có thể loại bỏ vĩnh viễn được không?

 

Trả lời:

Chào bạn Bích Thuỷ!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Hiện tượng lông mặt mọc nhiều ở các bạn gái là biểu hiện sự gia tăng các hormone nam trong cơ thể. Đây cũng là tình trạng khá phổ biến, gặp nhiều ở các bạn nữ nên bạn cũng không nên quá tự ti, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc, học tập của mình.

Đúng như bạn tìm hiểu và trải nghiệm, các phương pháp tẩy lông truyền thống như cạo, tắm lá cây, waxing, dùng đá cọ… không mang lại hiệu quả điều trị vĩnh viễn, thậm chí còn tiềm ẩn một số nguy cơ gây bệnh trên da. Hiện nay, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng là phương pháp ưu việt giúp bạn loại bỏ những sợi lông xấu xí. Và thế hệ ánh sáng tiên tiến nhất là Diode Laser, đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, ngoài công nghệ cập nhật tiên tiến nhất, thế hệ tối tân giúp loại bỏ lông an toàn và vĩnh viễn, các bạn còn được trải nghiệm quy trình thăm khám và điều trị an toàn được xây dựng theo quy chuẩn y tế. Đồng thời, các bạn còn được các bác sỹ tư vấn cách chăm sóc da sau khi điều trị để đạt hiệu quả tốt nhất và mang lại làn da sáng đẹp mịn màng mơ ước. Chắc chắn lúc đó, bạn sẽ tự tin thoải mái khoe gương mặt đẹp không tỳ vết với bạn bè.

Với từng loại da và sợi lông, các bác sỹ sẽ đưa ra một liệu trình riêng biệt, đảm bảo kết quả cao nhất. Vì vậy, bạn nên trực tiếp đến thăm khám tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được kiểm tra và tư vấn cụ thể.

 

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681. 7777 hoặc 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn giảm giá

Xem thêm: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm