Liệu nên làm trắng mấy lần một tháng

Banner khuyen maiHot

Một tháng tắm trắng 2 lần có sợ da quá tải không

Tắm trắng 1 tuần mấy lần thì hiệu quả?
vì thuộc tính công đoạn rất bận & gò bó về thì giờ nên các lần tôi muốn đi tắm trắng mà chưa quy trình được. mới đây tôi đã rảnh hơn một chút , muốn đi thẩm mỹ nhưng băn khoăn không biết tắm trắng 1 tuần mấy lần và kết quả sau bao lâu thì da sẽ trắng lên. Xin thầy thuốc tham mưu giúp mục đích là tôi còn xếp đặt thời gian! Tôi xin cảm ơn! (Huyền Linh – Hà Giang) 1 tuần tắm trắng mấy lần

 

Kết quả hình ảnh

Xem bổ sung thêm tại đây: Tắm trắng mấy lần thì trắng như Ngọc Trinh?
Trả lời:
Huyền Linh thân mến!
Cảm ơn các bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi về hộp thư tham vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi tắm trắng 1 tuần mấy lần của phái đẹp, chúng tôi xin có được trả lời như sau:
Tắm trắng 1 tuần mấy lần thì hiệu quả?
sở hữu vóc dáng cân đối hay làn da mềm mịn là ước mơ của bất kì phụ nữ nào nhưng vì bận rộn sở hữu chuyện cơ quan, gia đình nên những người ko có thì giờ sắc đẹp. Nhưng có công nghệ tắm trắng Super White Care chị em sẽ yên tâm các về lúc thời gian vì ngay từ lần tắm trắng trước tiên, da chị em đã được cải thiện đáng kể kết hợp thông thường chỉ sau khi quy trình tắm trắng 2 đến 3 lần, da phái đẹp sẽ không tỳ vết như mong đợi (trừ trường hợp da chị em quá đen hay được sắc tố sậm màu thì liệu trình tắm trắng có thể lâu hơn).
đặc biệt, với công nghệ tắm trắng Super White Care, các bạn cũng yên chí quá một vài về khi nào thì giờ hay tắm trắng 1 tuần mấy lần vì mỗi tuần các bạn chỉ buộc phải tắm một lần. phương pháp tắm trắng này an ninh cực kỳ mang lại cho ai, không kích ứng, bong tróc , đặc thù là khiến da không bị bắt nắng.

Kết quả hình ảnh

 
Kết quả hình ảnh