Kinh nghiệm và chi phí bấm mí hàn quốc mang lại đáng tin cậy không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc tư vấn! bác sĩ có thể cho em biết kinh phí bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không tại Phú Xuân? Và chế độ nuôi dưỡng sau bấm mí như thế nào được không ạ? Em đem lại ý định bấm mí trong sau này tốt hơn hãy muốn nghiên cứu để được các chế biến hoàn hảo nhất. Em cảm ơn và sớm mong rằng nhận đem lại lời giải đáp với bác sĩ. (Hoài Thu – Hà Nội, 22 tuổi)

chi phí bấm mí hàn quốc tại Phú Xuân?
bác sĩ thẩm mỹ mắt tham vấn
Hoài Thu thân mến!

Trước tin xin cảm ơn các bạn bởi vì đã chăm chút gửi câu hỏi “bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền tại Phú Xuân?” về hòm thư tham mưu của nó tôi. bằng những thắc mắc của các bạn, nó tôi xin có giải đáp như sau:

1. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Phú Xuân?

Hiên nay, tại địa chỉ thẩm mỹ Phú Xuân đang áp dụng kinh phí bấm mí như sau:

+ Giá bấm mí Hàn Quốc thông thường: 6.000.000 VNĐ

+ Giá bấm mí mắt Phú Xuân’s Dove Eyes: 9.000.000 VNĐ

Đây là mức kinh phí trọn gói, ngoài ra, khách hàng không cần mất thêm bất kì khoản kinh phí phát sinh nào khác. tùy theo nhu cầu ước vọng của khách hàng, nhân viên chăm sóc sẽ lựa lựa chọn chọn lựa công nghệ bấm mí phù hợp với khoản chi phí tương ứng. Xem thêm: tạo mắt hai mí

bằng khoản tiền trên, tại spa thẩm mỹ Phú Xuân, khách hàng đem đến cơ hội tiếp cận, trải nghiệm hai thủ thuật bấm mí theo đúng quy trình, kỹ thuật Hàn Quốc. Cụ thể:

Bấm mí Hàn Quốc ( hiệu quả 3-5 năm): Thủ thuật tạo nếp mí chuẩn y tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt

Bấm mí Dove Eyes ( Bảo hành 10 năm ): công nghệ tạo liên kết tuyệt đối giữa da mi mắt và sụn mi bằng sụn mi có kiểm tra là mô sụn cứng chắc vì nếp mí duy trì tác dụng lâu bền. (Xem thêm: có nên bấm mí mắt không)

bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí không phẫu thuật

tính năng của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Phú Xuân:

– Tạo mí rõ rệt, mắt to tròn, cân đối, hài hòa

– Mí đẹp thanh thoát, tránh cho lộ vết tích thẩm mỹ

– không mổ, không mất thời gian nghỉ chăm sóc, hồi phục mau chóng

bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

* xem thêm thêm Video chu trình bấm mí chuẩn Hàn tại trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân.

2. thể chế chăm dưỡng sau khi kết thúc bấm mí mắt Hàn Quốc?

thường ngày, sau tầm khoảng với 3 – 5 ngày bấm mí mắt, đôi mắt của bạn sẽ hiện nếp mí mới, ổn định, hết sưng rái cá. nhằm mí mắt đẹp hoàn hảo ổn định, giữ gìn lâu dài, các bạn phải tiến hành thể chế chăm dưỡng theo hướng dẫn của chuyên gia:

các bạn khuyến khích hăng hái chườm đá trong 2 ngày đầu sau khi kết thúc thẩm mỹ và chườm nóng trong ngày thứ 3 mục đích là vùng khu trú chóng vánh hết sưng tấy.

áp dụng nước sạch muối tinh sinh lý nhỏ mắt và lau vùng bấm mí

các bạn tránh make-up, không massage và không được mọi hoạt động đụng chạm mạnh lên vùng mí mắt

Sau bấm mí mắt Hàn Quốc không phải cắt chỉ, không ăn kiêng, bạn chỉ cần phải giữ vs thật sạch bong và tiến hành đúng nhiều hướng dẫn nuôi dưỡng của các bác sĩ. (Xem thêm: cắt mí mắt ở bệnh viện 108)

Tái khám theo lịch hẹn của y bác sỹ

kỳ vọng, từ các tham mưu Trên đây bạn thực chất hơn về kỹ thuật bấm mí cũng như biết chính xác “Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Phú Xuân?”. Mời các bạn thu xếp thời gian tới trực tiếp spa thẩm mỹ Phú Xuân để có được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ hoàn hảo nhất dành cho các bạn nhé.

Cảm ơn các bạn và chúc các bạn luôn mạnh khoẻ, thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm