Kinh nghiệm làm áo lớp đẹp độc lạ giá rẻ bạn nên tham khảo (p1)

Banner khuyen maiHot

Trong bài viết ngày hôm nay, Đồng Phục Bốn Mùa xin chia sẻ cùng bạn đọc và khách hàng một số kinh nghiệm làm áo lớp đẹp độc lạ giá rẻ. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi bật mí, các bạn đang có kế hoạch làm áo lớp sẽ được sở hữu mẫu áo lớp đẹp với mức kinh phí tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng bền đẹp.

Kinh nghiệm làm áo lớp đẹp độc lạ giá rẻ

1. Thời gian đặt làm áo lớp

 

ao-lop-2k5 
Thời gian đặt làm áo lớp lý tưởng là khi nào?

Các bạn học sinh hay có thói quen là đặt làm áo lớp rất gấp gáp và đặt làm áo lớp trong những khoảng thời gian cao điểm như dịp đầu năm học, dịp Tết Nguyên đán, dịp 26/3… Tuy nhiên, các bạn không biết rằng việc đặt làm áo lớp quá gấp sẽ ảnh hưởng đến việc chuẩn bị ý tưởng của các bạn cũng như giá làm áo lớp cũng sẽ đắt hơn bình thường. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên đặt làm áo lớp tối thiểu trước 1 hoặc 2 tháng so với thời gian dự kiến cần sử dụng của các bạn.

Tham khảo: Mẫu áo lớp hình chibi đẹp dễ thương

2. Màu áo đồng phục lớp

 dong-phuc-lop-a6-co-tau-con-meo


 Lựa chọn màu nào cho áo đồng phục lớp luôn luôn là vấn đề nan giải nhất. Lý do là có bạn thích màu này, có bạn lại thích màu kia, màu này thì chỉ hợp với nữ, màu này chỉ hợp với nam… Chính vì vậy, các bạn nên thống nhất kĩ càng, đảm bảo ai cũng ưng thuận. Nếu các màu nổi trội không được ủng hộ thì có thể chọn áo lớp đen hoặc áo lớp trắng mà bất kì ai cũng có thể mặc được.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm