Khóa hoc sơn móng tay đẹp chuẩn dễ làm trong năm 2016

Banner khuyen maiHot

Bạn vẫn luôn khao khát chạm tới cái đẹp và tìm kiếm những điều mới mẻ? Hãy bắt đầu với khóa đào tạo dạy sơn móng tay đẹp của thẩm mỹ bạn sẽ cảm nhận điều đó một cách tuyệt vời khuynh hướng làm móng mai sau

 


Dạy sơn móng tay đẹp

khuynh hướng và cách làm móng cơ bản hiện nay

Nhu cầu làm đẹp của các quý cô hiện nay không dừng lại với những ngón tay sơn đơn điệu một màu hay nhiều màu sắc lộn xộn, các quý cô muốn đôi móng được trang trí lên những hoa văn, họa tiết biểu lộ hiện cá tính của mình. ( Xem thêm: nghe thuat ve mong tay chan

p bạn biểu lộ cá tình của mình với các công đoạn để có một bộ móng tay đẹp:

Làm sạch móng tay: Loại bỏ tất cả dấu vết của lớp sơn cũ trước khi sơn lớp mới. Dùng dụng cụ hỗ trợ đánh bóng bề mặt của móng tay trước khi gắn lớp bóng để có được kết quả mềm mại hơn.

Gắn lớp sơn phủ: Một lớp phủ bóng sạch sẽ tạo ra một rào chắn giữa móng tay tự nhiên và lớp bóng, ngăn chặn việc đánh bóng làm ăn mòn móng tay tự nhiên, hỗ trợ lớp bóng bám chặt vào móng tay tốt hơn.

Gắn 2 lớp sơn bóng: Nó sẽ tốt hơn nếu bạn gắn 2 lớp bóng mỏng thay vì một lớp bóng dày, lớp bóng sẽ có kết cầu mềm mại hơn. Hãy chắc lớp bóng phủ đầu tiên đã 100% khô trước khi gắn lớp phủ thứ hai.

Gắn lớp phủ trên cùng: Lớp sơn trên cùng được sử dụng thêm một lớp nước bóng cho móng tay, và nó sẽ hỗ trợ ngăn chặn lớp bóng sẽ bị nứt nẻ. (  Xem thêm: ve mong 3d

uanh các cạnh: Bạn có thể dùng lớp bóng trị phần dư thừa sang các cạnh của móng tay và lớp tế bào. Để có các kết quả tốt nhất, bạn hãy chắc lớp sơn bóng của bạn của bạn tươi mới, nếu không nó sẽ bị bón cụ hoặc dày. Hơn nữa, hãy tránh lắc lọ sơn để trộn lẫn nó lên vì điều này sẽ làm cho lọ sơn nổi bong bóng.

Làm theo 5 bước này, bạn có thể tô móng tay của mình như một chuyên gia.

TMV dạy sơn móng tay đẹp

Những hướng dẫn trên đây về cách sơn móng tay đẹp vẫn chưa thỏa mãn những nhu cầu của bạn hoặc cá tính bạn cần chưa được thể hiện rõ, bạn có thể tham gia khóa đào tạo dạy sơn móng đẹp do học viện thẩm mỹ TMV tổ chức sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu đó.

Khóa dạy học vẽ móng của TMV sẽ hướng dẫn chi tiết và bài bản các nội dung liên quan đến việc làm móng dưới sự giảng dạy của các giáo viên giàu nhiệt huyết và kĩ năng cao. Đồng thời với chương trình dạy sơn móng tay đẹp phong phú, đa dạng, luôn cập nhập kịp những xu hướng mới nhất trên thế giới sẽ giúp bạn có những kiến thức chuyên sâu về làm móng. ( Xem thêm: huong dan ve mong tay xinh )

a học viên lên hàng đầu và luôn coi trọng chất lượng của việc học và dạy nghề làm móng tay đẹp. TMV đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực làm móng nói riêng. Mang đến cho bạn những bộ móng hài lòng nhất có thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm