Khách hàng đánh giá

Banner khuyen maiHot

Với công nghệ tiên tiến nhất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên viên chăm sóc da có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nguyễn Thu Hồng – Hà Nội

Khách hàng đánh giá

Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ áp dụng rất tiên tiến, máy móc hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình không chỉ giúp trị sạch lông hoàn toàn mà còn mang lại cảm giác rất thoải mái. Sau 3 lần áp dụng công nghệ, tôi đã hoàn toàn tự tin khoe làn da láng mịn và diện những bộ đồ yêu thích. Giờ đây tôi đã không còn bị ám ảnh vì sự quấy rầy của violong nữa rồi.

Đặng Thuỳ Liên – Đà Nẵng

Khách hàng đánh giá

Mình thực sự bị lũ violong ám ảnh khó chịu vô cùng. Bình thường lông đã rất nhiều và đen, mỗi khi công việc bận rộn hay phải lo nghĩ nhiều, các sợi lông lại càng phát triển rất nhanh chóng. Vừa rồi được nhỏ bạn tư vấn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, mình đã đến thăm khám và sử dụng dịch vụ. Kết quả làm mình hào hứng vô cùng, làn da mình không chỉ sạch sẽ mọi sợi lông xấu xí mà da còn sáng mịn hẳn lên nữa. Mình thực sự rất hài lòng.

Như Nguyệt – Hải Phòng

Khách hàng đánh giá

Sau khi triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, mình thấy yêu làn da mình hơn rất nhiều: Rất láng mịn, se khít lỗ chân lông và da sáng đẹp hơn thấy rõ. Các bác sỹ ở đây cũng rất chu đáo và nhiệt tình, thăm khám cả trước và sau mỗi lần điều trị khiến mình hoàn toàn yên tâm. Giờ làn da lại trở thành niềm tự hào mới của mình. Cảm ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân nhiều lắm!

Thanh Thảo – Gia Lâm

Khách hàng đánh giá

Sau khi thi đỗ Đại học, Bố Mẹ đã “thưởng” cho em gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để em tự tin và năng động hơn trong môi trường mới. Em đã được đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi làn da thô ráp, lỗ chân lông to và hơi sạm của mình, sau khi triệt lông lại trở nên mềm mại đáng yêu và sáng mịn đến thế. Em cảm thấy đó làn phần thưởng tuyệt vời nhất mà mình được nhận, vì nó mang lại cho em sự tự tin và nét dịu dàng duyên dáng. Giờ đây, với làn da láng mịn, không còn sự quấy rầy của violong, em rất tự tin với các hoạt động tập thể và hoạt động xã hội với mọi trang phục yêu thích.

Thu Trang – Quảng Ninh

Khách hàng đánh giá

Sau rất nhiều lần triệt lông thất bại, mình đã tìm đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để trải nghiệm sự khác biệt công nghệ ánh sáng thế hệ mới nhất trong loại bỏ violong. Và kết quả đã thuyết phục mình hoàn toàn: Làn da mình không chỉ láng mịn mà da còn sáng đẹp hơn nhiều nữa. Giờ đây mình có thể từ bỏ mọi công cụ như nhíp, kem tẩy lông, kem waxing mà không còn lo lắng lông xuất hiện trở lại nữa rồi. Cảm ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm