hướng dẫn bạn tìm trường dạy nghề spa chuẩn tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Em chào Anh (Chị) ạ! Em là Phan Hương, 27 tuổi, ở Đan Phượng, em hiện là Biên tập viên. Sau các năm công tác trong nghề, hiện nay em có ý định chuyển nghề sang học Spa để có một vài kiến thức làm đẹp cho mình đồng thời mở một tiệm Spa nho nhỏ để kinh doanh. Em đã dành khá nhiều thời gian cho lúc nghiên cứu một trường học Spa có chất lượng. Tuy nhiên, thời đại phương thức thông tin bao phủ mọi hoạt động dưới hình thức Online, một số công cụ quảng cáo ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống. Hàng dài những banner quảng cáo, các tờ rơi của một vài khóa chiêu sinh dạy nghề Spa khiến em bị mất phương hướng trước những thông tin này.

Rất mong Anh (Chị) có thể tư vấn giúp em một Trường dạy Spa chuẩn tại Hà Nội để em yên tâm theo học.

Em xin tình thật cám ơn!


Học Spa hay chọn học ngành gì?

Trả lời:

Chào chị em Phan Hương!

Trước tiên, Thẩm mỹ viện cám ơn các bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới săng thư tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của các bạn chúng tôi giải đáp như sau: ( Xem thêm: nghe thuat ve mong tay chan )

Hiện nay, nhiều chị em trẻ yêu thích và theo học nghề Spa. Trước thực trạng nhu cầu ngày càng tăng cao này, không ít trường dạy nghề Spa mang lại mở ra nhưng không đáp ứng có những tiêu chuẩn cần thiết, gây hoang mang cho bạn khi lựa chọn địa chỉ theo học.

Để có được một tay nghề vững chắc sau đó kết thúc các khóa đào tạo học Spa, bạn nên chọn nhiều địa chỉ học nghề spa tại Hà Nội đã có tên tuổi trên thị trường. Một trong số những địa chỉ dạy nghề uy tín nhất hiện nay có thể kể đến thẩm mỹ viện

Học Spa cần tìm hiểu địa điểm học chuẩn những gì?
Khóa học Spa chuẩn cần những gì?

Là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được thành lập từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School – một trong ba Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Khóa đào tạo học nghề Spa tại trung tâm thẩm mỹ với nhiều chuẩn sau: ( Xem thêm: ve mong 3d )

Chuẩn nội dung học

các khóa học Spa chuyên nghiệp, từ căn bản đến chuyên sâu sẽ có đào tạo bài bản và thực hành chi tiết cho từng học viên:

Chuyên ngành săn sóc da

Chuyên ngành phun xăm

Chuyên ngành trang điểm

Chuyên ngành vẽ móng

Chuyên ngành quản lý Spa

chị em có thể học nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu bản thân. Mỗi chương trình học có thiết kế và cập nhật nội dung theo kịp xu hướng làm đẹp, thẩm mỹ mới nhất hiện nay.

Chuẩn giảng viên

Tất cả đội ngũ giảng viên tại thẩm mỹ viện đều là những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ có học vị, Chứng chỉ Quốc Tế. Không chỉ tay nghề đỉnh cao, gu thẩm mỹ tinh tế, kỹ năng sư phạm tuyệt vời, những giảng viên với nhiệt huyết đam mê với nghề sẽ giúp học viên tiếp thu những kỹ năng nghề nhanh nhất, nắm nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

Mỗi ngày, mỗi bài giảng đều trở nên thú vị hơn nhờ khả năng truyền lửa của các giảng viên do vậy, sau mỗi bài học cực kì học viên sẽ đạt đạt hiệu quả học tập tốt nhất. ( Xem thêm: huong dan ve mong tay xinh )

Chuẩn thiết bị dạy và học

Ngành thẩm mỹ đòi hỏi chất lượng chăm sóc ngày càng tinh tế, hiện đại, đạt đem đến kết quả ngày càng cao nhưng vẫn chắc rằng an toàn cho người nuôi dưỡng. do vậy, trung tâm thẩm mỹ và các đối tác của trung tâm thẩm mỹ cũng là giải pháp an toàn, tiên tiến nhất trên thế giới.

tẩy hoàn toàn các giải pháp “lởm” có xuất xứ không rõ ràng, Học viện đào tạo dạy nghề Spa Bich Nguyet Beauty Academy toàn bộ sử dụng những công nghệ, thiết bị máy móc, đồ dùng học tập, trung tâm vật chất làm đẹp đã được các đối tác Hàn Quốc dùng, kiểm chứng về chất lượng, độ an toàn và để đảm bảo hiệu quả cho việc dạy và học ở mức cao nhất.

Chương trình chuẩn quốc tế

Trong khi một số chương trình đào tạo tại Việt Nam “khập khiễng” giữa lý thuyết và thực hành không đảm bảo về chất lượng đào tạo, không cung cấp đủ kiến thức nghề nghiệp. Với khóa học nghề spa tại Hà Nội của học viên thẩm mỹ sẽ giúp học viên có được tiếp thu hệ thống lý thuyết bài bản, các bài học thực hành có ích, thiết thực. ( Xem thêm: huong dan ve mong tay don gian nhat )

Trong đó, hầu hết các bài thực hành đều trên những loại máy móc, thiết bị, công nghệ cao, an toàn giúp học viên chắc kiến thức, vững tay nghề, không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm