Hỏi đáp: Nên đặt túi ngực loại nào?

Banner khuyen maiHot

Túi ngực là nhân tố quyết định trực tiếp đến việc kết quả nâng ngực có thành công hay không. Một túi ngực có hình dáng, kích thước, chất liệu… phù hợp sẽ mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên, cam kết an toàn và ngược lại có thể khiến vòng 1 hư hỏng hoặc kém thẩm mỹ. Vậy nên đặt túi ngực loại nào?.

 

Hiện nay, trên thị trường có các loại túi ngực, kích thước, chất liệu, hình dáng… khác nhau. Tùy theo thể trạng, tình trạng sức khỏe, điều kiện tài chính mà các bác sĩ sẽ tham vấn cho khách hàng chọn lọc loại túi ngực phù hợp nhất, để đem đến kết quả tối ưu nhất.( Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực )

Nên đặt túi ngực loại nào?

Dạng túi ngực

+Túi trơn: Túi trơn là loại túi được sử dụng khá rộng rãi và giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong công việc đặt túi, cũng như chi phí thấp hơn so với túi nhám. Tuy nhiên, nếu đặt túi trơn dưới tuyến thì dễ bị dịch chuyển trong khoang đặt túi và hơn thế nữa, tỉ lệ bao xơ cao so với các loại túi khác. tuy nhiên, túi trơn không thích hợp với với những bệnh nhân có cơ ngực chắc, khoẻ do tập thể dục nhiều hoặc chưa sinh con, bởi bề mặt trơn dễ dẫn đến tình trạng túi bị co kéo lên phía trên

+Túi nhám: Nhờ phần vỏ bọc bên ngoài có 1 lớp nhám, nên túi ngực này vừa cải thiện hình dáng vòng 1, vừa làm tăng độ bám dính của túi vào mô ngực. Đồng thời còn cải thiện tình trạng dịch chuyển túi, tạo tính thẩm mỹ cao cho bộ ngực và có tỉ lệ bao xơ thấp so với túi trơn. ( Xem thêm: cach tap nguc tai nha )

Có 3 loại túi ngực khác nhau đó là túi trơn, túi nhám và túi xốp

+Túi xốp: Là loại túi mới ra đời vài năm gần đây, túi xốp có bề mặt xốp cho độ bám dính cao vào mô ngực, giảm tỷ lệ co thắt bao xơ. Đặc biệt nó có tính năng hút dịch trong khoang đặt túi do đó khách hàng ngay sau nâng ngực không cần đặt ống dẫn lưu. Song, vì túi ngực có bề mặt xốp, kết dính cao với mô cơ ngực nên đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao trong tiểu phẫu mới có khả năng đưa túi vào trong cơ thể có công dụng. Cùng với đó, giá cả của túi xốp cao hơn nhiều so với túi trơn và nhám.

Hình dáng túi ngực

Túi tròn: tiến hành cho các nàng đã có sẵn mô ngực để tạo hình dáng tròn đầy, săn chắc của bầu ngực sau tiểu phẫu và tránh khả nặng ngực sa trễ sắp tới.

 + Túi giọt nước:  Với hình dạng giống như giọt nước, phần trên độ nhô thấp và phần dưới độ nhô cao, loại túi ngực này dành cho những khách hàng ngực phẳng, không có mô ngực trước đó dáng cao, thường là trên 1,6 m. Túi giọt nước được đánh giá cao bởi khả năng đem lại bầu ngực đẹp tự nhiên như thật.

Loại túi

+ Túi nước biển: Túi nước biển có cấu tạo là một lớp vỏ silicone kèm một van nhỏ, bên trong túi trống rỗng. Khi túi đã được đặt vào khoang ngực thì bác sĩ sẽ bơm một lượng nước muối sinh lý vào bên trong túi cho đến khi đạt đến dung tích định sẵn. Loại túi này có ưu điểm đó là cho vết rạch tiểu phẫu nhỏ, và trong trường hợp nước muối rò rỉ khỏi túi ngực thì cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Song, túi nước biển không được mềm mại, thường gây nếp lằn trên da ngực và dễ vỡ, dễ rò rỉ và ít được dùng trên thị trường ( Xem thêm: cách chăm sóc ngực hiệu quả )

+ Túi gel: Hiện nay, hầu hết bác sĩ tham vấn cho khách hàng dùng túi gel vì nó mang lại độ mềm mại tự nhiên như mô ngực thật. Đồng thời, túi gel có độ dẻo dai, đàn hồi tốt nên rất hiếm các trường hợp bị vỡ túi. Túi gel có cấu tạo là một lớp vỏ silicone, bên trong chứa chất gel silicone có tính đông đặc cao, dù túi bị vỡ thì chất silicone vẫn định hình tốt, không rò rỉ ra ngoài mô ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm